Chủ đề nóng

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị nhà sư vướng nghi vấn gạ tình lợi dụng tên tuổi

Phan Trai Úc Thứ ba, ngày 24/09/2019 20:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong clip được đăng tải, Đại đức Thích Thanh Toàn khẳng định có nhiều mối quan hệ với mỹ nhân showbiz, trong đó có Lý Nhã Kỳ.
Bình luận 0

Ngày 24/9, báo Phụ Nữ TP.HCM đăng tải video của sư Thích Thanh Toàn - người đang vướng nghi vấn "gạ tình" phóng viên - nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong clip, vị sư này nhiều lần khoe khoang có mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz Việt, thậm chí, ông còn nhắc đến tên Lý Nhã Kỳ.

Trao đổi với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị nhà sư lợi dụng tên tuổi để trục lợi cá nhân. Người đẹp sinh năm 1982 phủ nhận lời nhà sư: “Tôi không biết ông ấy. Vì ông ấy chỉ nói là quen biết tôi thôi, nên tôi không có cơ sở tố cáo”.

Lý Nhã Kỳ bức xúc và khẳng định không hề quen biết sư Thích Thanh Toàn

Lý Nhã Kỳ nói: “Tôi khá bức xúc khi nhà sư lại có những hành động như vậy. Và đặc biệt, nhà sư lại lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để trục lợi cá nhân, gây hoang mang dư luận và khán giả hâm mộ”.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, việc làm của sư Thích Thanh Toàn là vi phạm pháp luật và cần lãnh đạo, chính quyền nghiêm khắc điều tra và xử lý.

Hình ảnh sư Thích Thanh Toàn

Sau thông tin phản ánh của truyền thông về trụ trì chùa Nga Hoàng ở huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) - sư Thích Thanh Toàn “gạ tình” phóng viên đăng trên báo Phụ Nữ TP.HCM, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã lên tiếng cho biết: “Tôi mới nghe thông tin trên báo chí. Chúng tôi đã yêu cầu Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo vào cuộc xác minh và báo cáo sự việc đến Giáo hội Phật giáo trong tuần này”.

Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Tam Đảo, Thích Thanh Phương, cũng thông tin, Ban đã cử người mời Đại đức Thích Thanh Toàn đến làm việc và xác minh. Bên cạnh đó, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Tam Đảo sẽ quyết liệt làm rõ sự việc, báo cáo sớm nhất về Trung ương Giáo hội.

Lý Nhã Kỳ khoe bụng bầu vượt mặt thông báo sắp sinh con

Nữ diễn viên khiến fan ngỡ ngàng khi cho biết sắp sinh baby.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem