Lý Nhã Kỳ tặng Trấn Thành nguyên cọc tiền đô khiến nam danh hài choáng váng

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 09:21 AM (GMT+7)
Hành động tặng cọc tiền đô của Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành choáng váng, nhanh chóng bắt trend “đi đường quyền” đang gây sốt trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Sau một thời gian vắng bóng, ngày 24/5 sắp tới, "Ơn giời cậu đây rồi" chính thức trở lại với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ và những tiểu phẩm thú vị gửi tặng đến công chúng. Doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ là một trong những nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình.

Lý Nhã Kỳ tặng Trấn Thành nguyên cọc tiền đô nhân dịp tái xuất nghệ thuật khiến nam danh hài choáng váng - Ảnh 1.

Sau một thời gian "ở ẩn", Lý Nhã Kỳ trở lại với nghệ thuật với vai trò người chơi Ơn giời cậu đây rồi.

Việc Lý Nhã Kỳ tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" là một điều bất ngờ dành cho khán giả, bởi từ trước đến nay cô rất ít khi tham gia gameshow. Các gameshow Lý Nhã Kỳ xuất hiện, cô đều đảm nhận vai trò giám khảo hoặc khách mời, không phải người chơi. Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí hơn trước để tập trung cho công việc cá nhân. Vì vậy, có thể nói đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ tham gia gameshow với tư cách người chơi.

Đến với "Ơn giời cậu đây rồi", Lý Nhã Kỳ cho biết hiện tại cô đang hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao, là lãnh sự danh dự Rumania tại TP.HCM, đồng thời là một nhà kinh doanh bất động sản, đá quý và kim cương. Dù rất bận bịu với công việc kinh doanh nhưng cô không quên mình là một diễn viên và nổi tiếng nhờ tình cảm của khán giả hơn 10 năm qua.

Lý Nhã Kỳ tặng Trấn Thành nguyên cọc tiền đô nhân dịp tái xuất nghệ thuật khiến nam danh hài choáng váng - Ảnh 2.

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ tập trung thời gian cho công việc kinh doanh và vai trò lãnh sự danh dự Rumania tại TP.HCM.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Người trong nghề hay nói nghệ sĩ là phải có máu nghệ sĩ. Máu nghệ sĩ sẽ giúp tôi không bao giờ quên đi ánh đèn sân khấu. Tôi không bao giờ từ bỏ công việc nghệ thuật của mình. Chính vì vậy, sau đợt dịch, tôi đã cố gắng thu xếp để quay trở lại các hoạt động nghệ. Một trong những hoạt động nghệ thuật tôi muốn tham gia đầu tiên là chương trình Ơn giời cậu đây rồi!".

Đến với "Ơn giời cậu đây rồi", Lý Nhã Lỳ có cơ hội giao lưu với khán giả và đồng nghiệp như Trấn Thành, Tự Long, Trường Giang… Đương nhiên, đây chính là cơ hội được cô sống đúng với niềm đam mê diễn xuất.

Lý Nhã Kỳ tặng Trấn Thành nguyên cọc tiền đô nhân dịp tái xuất nghệ thuật khiến nam danh hài choáng váng - Ảnh 3.

Tạo hình của Lý Nhã Kỳ khi đến với Ơn giời cậu đây rồi.

Một số hình ảnh "nhá hàng" của ê-kíp sản xuất tiết lộ Lý Nhã Kỳ được sắp xếp bước vào căn phòng do Trấn Thành làm trưởng phòng. Toàn bộ các tình huống đều do Trấn Thành đưa ra và Lý Nhã Kỳ không được biết trước "đề bài". Với sự nhanh nhạy, kinh nghiệm diễn xuất, tài ứng biến thông minh, cô nhanh chóng bắt nhịp được với trưởng phòng, mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Trong một tình huống, Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở túi, lấy ra một cọc tiền đôla, đưa cho Trấn Thành. Hành động này của cô khiến nam danh hài không khỏi bất ngờ. Ngay lập tức, Trấn Thành xử lý cực khéo với màn "bắt trend" "đi đường quyền" mang đậm phong cách và dấu ấn của cô Minh Hiếu.

Lý Nhã Kỳ tặng Trấn Thành nguyên cọc tiền đô nhân dịp tái xuất nghệ thuật khiến nam danh hài choáng váng - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ tặng Trấn Thành nguyên cọc tiền đô nhân dịp tái xuất nghệ thuật khiến nam danh hài choáng váng - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ có màn tặng tiền đô cho trưởng phòng khiến nam danh hài choáng váng.

Sau, Lý Nhã Kỳ phát hiện toàn bộ số nữ trang chương trình chuẩn bị cho đều là đồ giả. Một lần nữa, khán giả không thể nhịn cười. Trường Giang phải lên tiếng giải thích rằng những mùa trước, ê-kíp sản xuất toàn dùng đồ thật nhưng do khách mời đến dùng nhưng không trả lại nên năm nay, họ buộc phải dùng đồ giả.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem