Chủ đề nóng

Trấn Thành bị bốn vũ công siết cổ “đánh ghen” trên sóng truyền hình

Minh Châu Thứ sáu, ngày 22/05/2020 10:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi được MC Nguyên Khang mời lên sân khấu, Trấn Thành có màn thể hiện tâm trạng của “Trái tim ngục tù” thảm họa.
Bình luận 0

Trong chương trình Ca sĩ thần tượng số mới nhất, bộ ba quyền lực của chương trình gồm đạo diễn Hoàng Nhật Nam – ca sĩ Phương Thanh – danh hài Trấn Thành được chứng kiến các tiết mục âm nhạc đến từ dàn thí sinh. Một trong những phần trình diễn để lại ấn tượng với ban giám khảo là của thí sinh Văn Chiêu.

Trấn Thành bị bốn vũ công siết cổ “đánh ghen” trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Văn Chiêu hóa thân thành ca sĩ Đan Nguyên, hát "Trái tim ngục tù".

Trấn Thành bị bốn vũ công siết cổ “đánh ghen” trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bị các vũ công trói chặt bằng lụa trên sân khấu.

Tuy là người trình diễn đầu tiên nhưng Văn Chiêu vẫn rất tự tin chinh phục giám khảo bằng tiết mục hóa thân thành ca sĩ Đan Nguyên. Anh mang lên sân khấu ca khúc "Trái tim ngục tù". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy. Phần trình diễn của Văn Chiêu gây chú ý khi nam thí sinh vừa hát vừa bị nhiều nữ vũ công cuốn lụa, tạo cảm giác bị gò bó trong tình yêu.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đánh giá tiết mục của Văn Chiêu rất thú vị và anh không muốn bị trói buộc giống nam thí sinh trên sân khấu. Dù không muốn rơi vào tình huống giống Văn Chiêu nhưng nam đạo diễn vẫn được MC Nguyên Khang mời lên sân khấu để tái hiện lại tiết mục của thí sinh. Trấn Thành ngồi ở dưới lên tiếng đả đảo đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh cho rằng nam đạo diễn lợi dụng cơ hội tái hiện phần thể hiện của thí sinh để bế bồng nữ vũ công xinh đẹp.

Trấn Thành bị bốn vũ công siết cổ “đánh ghen” trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Trấn Thành bị bốn vũ công siết cổ “đánh ghen” trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Phương Thanh - Hoàng Nhật Nam lên sân khấu giải cứu Trấn Thành.

Sau đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Trấn Thành là người tiếp theo được MC Nguyên Khang mời lên sân khấu thể hiện tâm trạng của một "Trái tim ngục tù". Khi vừa có hiệu lệnh của MC Nguyên Khang, bốn vũ công lập tức dùng lụa trói chặt người Trấn Thành. Sau đó, họ tiếp tục dùng lụa siết quanh cổ nam danh hài khiến anh kêu cứu.

Thấy vậy, ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam vội vàng chạy lên sân khấu để giải cứu Trấn Thành. Trong khi Phương Thanh bật cười yêu cầu bốn vũ công dừng lại thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn ra sức siết chặt lụa để Trấn Thành không thể thoát ra.

Trấn Thành bị bốn nàng vũ công "đánh ghen" trên sân khấu.

Trấn Thành vừa thở hổn hển vừa hoang mang: "Đây là một hoạt cảnh chứ không phải một cuộc đánh ghen mà sao mấy đứa này cố tình siết cổ tôi vậy? Tụi em hờn giận gì anh? Chúng nó đánh ghen Chanh ơi! Tôi chưa kịp diễn chúng nó đã siết cổ rồi!".

Sau đó, bộ ba giám khảo có cơ hội thưởng thức thêm các tiết mục âm nhạc đến từ các thí sinh: Ngọc Tuấn hóa thân thành ca sĩ Mạnh Quỳnh với "Hạnh phúc đơn sơ", anh tài xế Vĩnh Phúc đóng vai Ưng Hoàng Phúc với tiết mục "Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem