Chủ đề nóng

"Lý Tiểu Long" cầm hung khí múa may, bị cao thủ đá gục sau... 3 giây

PV Thứ tư, ngày 17/02/2021 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ sau 3 giây trận đấu giữa Đàm Long và Huyền Vũ đã khép lại, gây xôn xao giới võ thuật Trung Quốc.
Bình luận 0

Theo Sohu (Trung Quốc) trận đấu được mong đợi giữa võ sư Vịnh Xuân và cao thủ tán thủ đã kết thúc chóng vánh vào tối 3/8/2019. Tại sự kiện võ thuật Gold Fighter, dù là người được cầm côn nhị khúc thi đấu nhưng võ sư Vịnh Xuân - Đàm Long đã bị đá gục sau 3 giây thượng đài.

"Lý Tiểu Long" cầm hung khí múa may, bị cao thủ đá gục sau... 3 giây - Ảnh 1.

"Bản sao" của Lý Tiểu Long 3 giây đã nằm gục xuống sàn.

Mặc trang phục màu vàng giống hệt Lý Tiểu Long nhưng võ thuật của Đàm Long lại không lợi hại như vậy. Vào trận, "bản sao" của Lý Tiểu Long tấn công phủ đầu bằng cú đá song phi, nhưng Huyền Vũ dễ dàng né được. Chỉ 2 giây sau đó Huyền Vũ đã tung cú đá trúng ngực khiến Đàm Long bất tỉnh nhân sự.

Thua bằng knock-out, sau trận Đàm Long ngụy biện rằng do để mất côn khúc nhị nên anh đã không thể hiện được khả năng. Tất nhiên khán giả không đồng tình với điều này, họ cho rằng võ sư này chỉ "hữu danh vô thực", sức chịu đòn quá kém chỉ giỏi múa may.

Với Huyền Vũ, tay đấm tán thủ đã chứng minh được sự lợi hại của nhà vô địch. Chiến thắng giúp Huyền Vũ nhận được 145.000 USD  (3,4 tỷ đồng), đây đúng là một món quá hời.

Đàm Long bị Huyền Vũ hạ đo ván sau 3 giây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem