Chủ đề nóng

Nguyễn Trần Duy Nhất đã sẵn sàng soán ngôi “Người Sắt” Rodtang Jitmuangnon?

PV Thứ bảy, ngày 13/02/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù phải hoãn thi đấu suốt hơn 1 năm qua vì dịch Covid-19, nhưng võ sĩ Muay Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn không ngừng tập luyện, sẵn sàng thách đấu chiếc đai đang nằm trong tay "Người Sắt" Rodtang Jitmuangnon ngay khi có thể.
Bình luận 0

Sau 2 chiến thắng ở ONE Championship, Nguyễn Trần Duy Nhất không còn quá xa với mục tiêu vô địch đầu tiên ở giải đấu này. Tuy nhiên, kế hoạch của anh bị gián đoạn vì ONE quyết định tạm dừng tổ chức suốt hơn 1 năm qua do dịch COVID-19 lan rộng ở châu Á.

“Hiện tôi vẫn đang duy trì tập luộn vài giờ mỗi ngày. Các bài tập không quá căng thẳng như trong kì huấn luyện vì tôi đang tập trung vào tốc độ và tăng lực đấm. Tôi cũng bắt đầu tập tạ và các bài tập đơn giản, hoặc đôi khi là sáng tạo một chút với các dụng cụ trong nhà. Thú vị nhất là con gái tôi đôi khi cũng tham gia cùng mỗi khi nhìn thấy bố tập luyện” – Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ.

Nguyễn Trần Duy Nhất đã sẵn sàng soán ngôi “Người Sắt” Rodtang Jitmuangnon? - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất đang tạm thời tập luyện tại nhà để đảm bảo cách ly xã hội. (Ảnh: ONE Championship)

Về kế hoạch thi đấu, việc bị tạm hoãn trận đấu tiếp theo khiến Nguyễn Trần Duy Nhất có thể phải chờ đợi lâu hơn. Chính vì thế, võ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh không ngần ngại nhắm tới ĐKVĐ hạng cân Rodtang Jitmuangnon nếu được lựa chọn.

"Hiện tại, tôi đã có 2 chiến thắng knockout ở ONE Championship và biết mình rất gần với suất tranh đai. Vì thế nếu được chọn, dĩ nhiên đó là Rodtang Jitmuangnon – người đang giữ đai vô địch Flyweight Muay Thai. Nhưng tôi nghĩ rằng đó cũng là lựa chọn của nhiều võ sĩ ở hạng cân này. Tôi nghĩ trận đấu với Rodtang sẽ rất thú vị. Mọi người nhắc tới cậu ấy như một võ sĩ tuyệt đỉnh, “người sắt”, “cái tay trái bạo liệt” hay “cằm kim cương” là những gì khán giả mô tả về Rodtang", tay đấm có biệt danh "độc cô cầu bại" của Muay Thái Việt Nam tiếp tục.

Nguyễn Trần Duy Nhất đã sẵn sàng soán ngôi “Người Sắt” Rodtang Jitmuangnon? - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất vs Rodtang còn là mong muốn của rất nhiều fan Việt. (Ảnh: ONE Championship).

“Cậu ấy còn trẻ nhưng lại có kinh nghiệm của một nhà vô địch bậc thầy. Vì thế, thách thức Rodtang là điều tôi rất muốn làm. Tôi cần tận dụng tốc độ và thi đấu khôn ngoan để có thể đánh bại cậu ấy. Giờ đây, mục tiêu của tôi là đấu với bất kì ai tới khi giành chức vô địch” – Nguyễn Trần Duy Nhất không quên dành lời khen ngợi võ sĩ trẻ.

Hiện tại, Nguyễn Trần Duy Nhất đang có 2 chiến thắng knockout trước Azwan Che Wil và Yuta Watanabe. Điều này giúp anh nằm trong số các võ sĩ có thành tích tốt nhất hạng cân và đủ điều kiện tranh đai với Rodtang Jitmuangnon.

Nguyễn Trần Duy Nhất hạ knock-out Yuta Wantanabe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem