Chủ đề nóng

Mặc bikini, lướt web để bán nội y

Thứ tư, ngày 22/12/2010 11:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một công ty chuyên bán đồ lót ở Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc mới đây đã cho áp dụng chiêu thức bán hàng online kiểu mới: Các nhân viên nữ vừa giao dịch với khách hàng, vừa mặc nội y trình diễn trước máy tính để khách hàng ngắm và lựa chọn.
Bình luận 0

Theo đó các nhân viên của công ty bán hàng qua mạng đều được tuyển lựa kỹ càng, và phải có vóc dáng ưa nhìn, cân đối.

 

Giám đốc của công ty, ông Shi cho biết “Khi khách hàng chọn được sản phẩm, có nhu cầu đặc biệt cần ngắm rõ hơn về bộ đồ lót mình đã chọn, các nhân viên sẽ có nhiệm vụ mặc thử và đi lại trước webcam để khách hàng hình dung rõ hơn. Nếu gặp phải khách hàng khó tính, các nhân viên của tôi sẽ phải thử đi thử lại nhiều lần”.

Vị giám đốc này còn cho biết, ý tưởng mới kiểu bán hàng qua mạng này chỉ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chứ không phải là hình thức kinh doanh trá hình hay gạ gẫm quan hệ tình dục. “Tôi không quan tâm những gì người ta nói, 10 năm sau mọi người sẽ thấy chúng tôi làm ăn tốt như thế nào”.

 
 
 
Theo Huanqiu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem