Chủ đề nóng

MacBook Pro 13 inch với bộ xử lý Coffee Lake xuất hiện trên Geekbench

Thứ sáu, ngày 06/07/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thay vì sử dụng CPU 15W Kaby Lake R hỗ trợ đồ họa UHD, sản phẩm trang bị CPU 28W Coffee Lake với đồ họa Iris Plus.
Bình luận 0

Lần cuối cùng một mẫu MacBook Pro mới từ Apple được ra mắt cách đây 1 năm khi sản phẩm được làm mới với chip Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel. Công ty đã bị chỉ trích rộng rãi kể từ đó vì không làm mới dòng sản phẩm với các chip lõi tứ mới của Intel, bắt đầu xuất hiện vào mùa thu năm ngoái.

MacBook Pro mới đang được thử nghiệm với đồ họa mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên đến tận tháng 4/2018, Intel mới thực sự công bố CPU U-series mà Apple có thể sử dụng. Những con chip 28W này sử dụng đồ họa Iris Plus hứa hẹn cho nội dung đồ họa ấn tượng.

Báo cáo mới nhất cho biết một chiếc MacBook Pro với CPU Core i7-8559U bắt đầu xuất hiện trên Geekbench. Thiết bị này đạt 4.448 điểm trên phép kiểm đơn lõi và 16.607 điểm trên phép kiểm đa lõi. Nó cũng có đến 16 GB bộ nhớ RAM LPDDR3. Đây là mẫu 13 inch bởi các mẫu 15 inch với chip H-series 45W với 6 lõi và 12 luồng vẫn chưa xuất hiện.

MacBook Pro 13 inch mới sẽ là mô hình 13 inch đầu tiên có bộ vi xử lý lõi tứ, một điều trước đó đã độc quyền cho mẫu 15 inch. Thật thú vị, điểm số đa lõi vượt trội so với mô hình 15 inch từ năm ngoái, mặc dù Core i7-7920HQ thực sự mạnh hơn. Được biết mô hình 13 inch vào năm ngoái có điểm số cao nhất đạt 9.553.

Máy tính sẽ trang bị bộ xử lý hiện đại hiệu suất cao từ Intel.

Trong khi MacBook Pro mới nhất có thể làm mới sau 1 năm thì các sản phẩm MacBook còn lại dường như vẫn bị trì hoãn. MacBook 12 inch sử dụng CPU Y-series đã không được làm mới trong hơn 2 năm, và nó có thể sẽ không xuất hiện trong thời gian sớm vì Intel vẫn chưa công bố CPU Y-series thế hệ thứ 8 của mình.

MacBook Air đến nay vẫn chưa được nâng cấp sau một thời gian dài. Sản phẩm mới nhất của dòng này trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ năm (Broadwell) và đó là sản phẩm MacBook cuối cùng của Apple không cung cấp màn hình Retina. Hy vọng Apple sẽ sớm thay đổi điều này.

Sau 12 tháng, MacBook Pro 2017 vẫn “mướt” chán

MacBook Pro 2018 không có mặt tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2018 nên người dùng đành tiếp tục sử dụng MacBook Pro...

Kiến Tường (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem