Chủ đề nóng

Mải nhìn điện thoại, nữ sinh rơi tõm xuống hố ga sâu 8m

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ hai, ngày 10/06/2019 16:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi rơi xuống hố ga, bất chấp đau đớn, nữ sinh hoảng sợ la hét chói tai kêu cứu.
Bình luận 0

Mới đây, tại khu Thổ Thành, thị Tân Bắc, Đài Loan, một nữ sinh họ Trần đã gặp phải tai nạn hy hữu. Do quá mải xem điện thoại, cô bé rơi luôn xuống hố ga sâu tới 8m. May mắn được cứu thoát kịp thời, nữ sinh không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Nữ sinh bị rơi xuống hố ga sâu

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, sau khi tan học buổi chiều, nữ sinh trung học họ Trần theo thói quen đi bộ về nhà. Trên đường đi, cô bé cúi đầu nhìn chằm chằm vào điện thoại, không để ý gì đến xung quanh.

Đi qua khu vực đang thi công, nữ sinh cũng không rời mắt khỏi chiếc điện thoại. Chẳng may, đúng lúc đó hố ga mở nắp, cô bé bước hụt, rơi thẳng xuống hố ga sâu tới 8m.

Sau khi rơi xuống hố ga, nữ sinh hoảng sợ la hét kêu cứu. May mắn thay, công nhân đang thi công gần đó nghe thấy tiếng kêu vội vã chạy tới và lập tức báo cảnh sát.

Thời điểm cảnh sát tới nơi, đã có một công nhân leo xuống thử cứu giúp nữ sinh. Anh cõng cô bé trèo lên chút một.

Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, nữ sinh họ Trần đã được giải thoát. Khi được kéo lên khỏi miệng hố ga, cô bé không thể đứng vững, toàn thân run rẩy, chưa hết hoảng loạn.

Khám nghiệm sơ bộ, cảnh sát xác nhận thương thế của cô bé không có gì nghiêm trọng, ý thức vẫn tỉnh táo, cơ thể có một vài vết bầm tím. Đáng lưu ý nhất là đôi chân, có lẽ do ngã mạnh, chân của nữ sinh đau nhức, run rẩy, không thể đứng vững.

Ngay sau đó, nữ sinh được đưa vào bệnh viện để cứu trị, tình trạng sức khỏe bình thường.

Qua trường hợp của nữ sinh họ Trần, cảnh sát đưa ra lời nhắc nhở, mọi người khi tham gia giao thông, nên để ý đến đường đi, không nên mải mê xem điện thoại quá chăm chú, tránh những trường hợp tương tự.

Bật khóc với lá thư nữ sinh Kinh tế gửi người yêu phản bội

Chấp nhận bỏ học, đi làm nuôi người yêu nhưng thứ cô gái nhận được lại là sự phản bội của chàng trai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem