Mắm tép chưng thịt
-
Nhờ chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ kỹ thuật từ sản xuất đến chế biến, phân phối, tiêu thụ sản phẩm, chị Bùi Thị Nhàn đã nâng tầm hai món ăn "hao cơm" mắm tép chưng thịt, ruốc tép thành sản phẩm OCOP, bán đi khắp mọi miền.
-
Thăm và trực tiếp nghe chia sẻ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh Đỗ Ngọc Nam đánh giá cao sự nỗ lực, năng động, sáng tạo của các hộ nông dân sản xuất kinh doanh tiêu biểu của TX Quảng Yên.
-
Thanh Hóa nổi tiếng với những danh thắng tuyệt đẹp, không chỉ thế đặc sản nơi đây cũng khiến thực khách phải đem lòng vấn vương.
-
Từ một "tín đồ" của mắm tép, người phụ nữ sinh năm 1979 ở thị trấn Lim (Tiên Du, Bắc Ninh) đã nâng tầm món quê này thành một "đặc sản"… mắm tép chưng thịt PTK. Sản phẩm đã và đang tạo nên cơn sốt trong bữa cơm mỗi gia đình Việt và các Kiều bào ở nhiều nơi trên thế giới...
-
“Bảo Minh đầu tư và phát triển vào gạo đặc sản, cây hoa màu đặc sản, Bảo Minh Mart… không nằm ngoài khát vọng nắm chắc tay nông dân bước ra thế giới” - bà Bùi Thị Hạnh Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Chế biến Nông sản Bảo Minh chia sẻ với Dân Việt.
-
Đang có cuộc sống và công việc ổn định, chị Phạm Nhung quyết định “rủ” chồng bỏ ngang để về làm mắm tép chưng thịt sạch 9MẮM. Món ăn này lúc đó có mặt nhiều ở ngoài thị trường, nhưng mới chỉ ở mức độ ngon và rẻ chứ chưa thể đảm bảo về độ an toàn.