Chủ đề nóng

mang tai

 • 4 bước đơn giản để có mái tóc cổ điển tuyệt đẹp

  4 bước đơn giản để có mái tóc cổ điển tuyệt đẹp

  Hãy cùng thử thực hành, kết hợp búi và vặn xoắn và tết để tạo ra những kiểu tóc mới chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút. Điệu đà một chút để ngày 8.3 thêm xinh tươi bạn nhé!
 • 3 kiểu tóc tết khiến bạn xinh như tiểu thư

  3 kiểu tóc tết khiến bạn xinh như tiểu thư

  3 kiểu tóc đơn giản và dễ làm sau đây là gợi ý lý tưởng cho bạn có thể thực hiện nhanh chóng ở nhà. Vừa không tốn kém tiền bạc lại có thể xinh xắn như một tiểu thư đài các.
 • Kinh hoàng búi tóc 200g trong dạ dày bé gái 5 tuổi

  Kinh hoàng búi tóc 200g trong dạ dày bé gái 5 tuổi

  Khi phẫu thuật xong bác sĩ có gọi anh T. vào để nhìn dị vật trong bụng con. Lúc ấy, anh T. không thể nào tin được một cuộn tóc to như vậy lại nằm trong bụng của con mình bấy lâu nay.
 • Dân phải nhập viện sau khi làm việc với công an

  Dân phải nhập viện sau khi làm việc với công an

  Dân Việt - Trao đổi với báo chí anh Khánh cho biết: “Do tôi bị viêm họng, làm việc với công an nhiều giờ, ăn uống có lúc được lúc không, lại bị đánh nhiều nên tôi chỉ nhớ đến chiều ngày 11.6 thì bị hôn mê, bất tỉnh”.
 • Bắt giữ hung thủ gây án mạng kinh hoàng trên đường Mai Hắc Đế

  Bắt giữ hung thủ gây án mạng kinh hoàng trên đường Mai Hắc Đế

  Dân Việt - Anh Thi vừa đi vừa nghe điện thoại thì Cường và Linh đi xe máy tới cướp. Anh Thi nhặt hòn đá định ném thì bị Linh rút kéo đâm một nhát vào mang tai. Cú đâm chí mạng khiến anh Thi gục chết tại chỗ.
 • Níu tình hờ, dùng dao lam rạch mặt nữ sinh

  Níu tình hờ, dùng dao lam rạch mặt nữ sinh

  Dân Việt - Đang ngồi trước hiên nhà, Trâm bị Đất xông vào đánh đập và dùng dao lam rạch mặt khiến em bị đa chấn thương phần mềm, trong đó có 8 vết rạch bằng lưỡi lam lên mặt, đầu, có vết làm đứt động mạch chủ.
 • Chớ dại dẫn bạn trai về quê ăn Tết

  Chớ dại dẫn bạn trai về quê ăn Tết

  Nghe dân làng hỏi "người yêu cháu người Bình Thuận sao lại nói giọng Bắc nhỉ", "Tao nhớ người yêu mày là cái thằng cao cao cơ mà, mày nói thật hay đùa đấy"... người yêu Loan liền cao chạy xa bay.
 • Tito Vilanova lại phải tạm dừng dẫn dắt Barca

  Tito Vilanova lại phải tạm dừng dẫn dắt Barca

  Dân Việt-Sau khi trở lại dẫn dắt các học trò tiếp Espanyo trong trận đấu đầu tiên của năm 2013, nhà cầm quân Tito Vilanova lại phải tạm dừng công việc chèo lái Barca.
 • Tito Vilanova yêu cầu tôn trọng sự riêng tư

  Tito Vilanova yêu cầu tôn trọng sự riêng tư

  Dân Việt- "Cảm ơn mọi người đã động viên, ủng hộ tôi trong suốt thời gian. Tuy nhiên, đây là căn bệnh của tôi nên xin hãy tôn trọng sự riêng tư", HLV Tito Vilanova của Barca đã nói như vậy sau trận derby Catalan.
 • HLV Tito Vilanova trở lại dẫn dắt Barca

  HLV Tito Vilanova trở lại dẫn dắt Barca

  Dân Việt – 13 ngày sau ca phẫu thuật, HLV Tito Vilanova đã trở lại huấn luyện các học trò ở Barca trong buổi tập chiều qua. Nhiều khả năng ông sẽ dẫn dắt đội ngay ở trận đấu vào chủ nhật tới.