Chủ đề nóng

Manh động tấn công công an ngay tại trụ sở

Thứ sáu, ngày 26/07/2013 11:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi gây sự ở nhà Phó Trưởng Công an xã, Ly đến trụ sở UBND xã tìm anh anh Sinh-Trưởng Công an xã. Tại đây, Ly đã bất ngờ dùng ghế gỗ tấn công làm anh Sinh bị thương.
Bình luận 0
Ngày 26.7, Thượng tá Nguyễn Tấn Chuân, Phó Công an huyện Nghĩa Hành, cho biết: công an huyện đã bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Ly (19 tuổi), ở thôn Khánh Giang, xã Hành Tín Đông, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Ly tại cơ quan công an
Đối tượng Ly tại cơ quan công an

Được biết vào ngày 19.7, nhận tin báo Ly và một số đối tượng vô cớ chặn đánh người dân đi đường, rồi cầm dao rượt chém số thanh niên đang chơi bóng ở địa phương, công an xã Hành Tín Đông đã đến nhà mời Ly lên làm việc.
Bực tức vì việc này nên ngày hôm sau (20.7), sau khi tìm đến nhà anh Võ Tuấn Anh, Phó Trưởng Công an xã Hành Tín Đông, để gây sự, Ly đến trụ sở UBND xã Hành Tín Đông tìm anh Nguyễn Ngọc Sinh-Trưởng Công an xã và lớn tiếng. Tại đây Ly đã dùng ghế gỗ tấn công làm anh Sinh bị thương.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tên Ly đã bị mọi người khống chế và giao cho công an huyện Nghĩa Hành xử lý.
Công Xuân (Công Xuân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem