Chủ đề nóng

manh go

 • Bỗng dưng đau bụng, chàng trai 31 tuổi phát hiện mảnh que kem đâm thủng đại tràng

  Bỗng dưng đau bụng, chàng trai 31 tuổi phát hiện mảnh que kem đâm thủng đại tràng

  Bệnh nhân không biết chính xác vì sao lại có mảnh gỗ này trong ổ bụng. Anh cho biết, trước đó 2 tuần mình có ăn kem, sau đó thì thấy bụng tăng dần.
 • Bà con người Nùng làm thương hiệu cho rượu men lá

  Bà con người Nùng làm thương hiệu cho rượu men lá

  Huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vốn nổi tiếng với vải thiều, hồng không hạt, mật ong rừng…, nhưng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới đặc sản rượu men lá (còn gọi là rượu Kiên Thành) của bà con dân tộc Nùng nơi đây.
 • Xe 12 chỗ đang chạy bỗng nổ văng bánh

  Xe 12 chỗ đang chạy bỗng nổ văng bánh

  Đến ngày 18.10, chiếc xe 12 chỗ ngồi mang BKS 74C – 005.32 vẫn còn nằm giữa đường tại Km 45 QL 9 đoạn qua thôn Ba Ngào xã Đakrông (huyện Đakrông, Quảng Trị).
 • Hai mảnh gỗ nằm 13 tháng trong mũi bé 10 tuổi

  Hai mảnh gỗ nằm 13 tháng trong mũi bé 10 tuổi

  Hơn một năm nay, tình trạng hôi mũi và chảy máu mũi của bé trai 10 tuổi, ngụ Đắk Lắk, ngày càng nặng hơn, gia đình mới đưa vào Bệnh viện Tai mũi họng TP khám bệnh. Qua nội soi và CT Scanner các bác sĩ thấy dị vật là hai mảnh gỗ (mỗi mảnh dài hơn 3 cm), hai đầu dị vật nằm ở hố chân bướm hàm hai bên, đâm thủng vách ngăn mũi...
 • Nhật Bản và sự sống kỳ diệu trong thảm họa

  Nhật Bản và sự sống kỳ diệu trong thảm họa

  Dân Việt - Trong lúc Nhật Bản đang tan hoang sau trận động đất, những câu chuyện về sự sống sót kỳ diệu dưới bàn tay của tử thần này đã có sức lan tỏa diệu kỳ, làm ấm lòng và mang tới hy vọng