Chủ đề nóng

Manulife Việt Nam tiếp tục chương trình hỗ trợ sinh viên vay tiền không tính lãi

Thứ hai, ngày 10/03/2014 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Manulife Việt Nam vừa phối hợp với Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) một tổ chức xã hội phi lợi nhuận uy tín tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ sinh viên vay tiền học không tính lãi “Manulife – Điểm Tựa Tương Lai”.
Bình luận 0
Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam vừa phối hợp với Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) một tổ chức xã hội phi lợi nhuận uy tín tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ sinh viên vay tiền học không tính lãi “Manulife – Điểm Tựa Tương Lai”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Manulife và STF phối hợp tổ chức chương trình này nhằm tạo điều kiện cho thêm nhiều sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn được vay tiền học không tính lãi.

Theo đó, hàng năm, Manulife Việt Nam sẽ đóng góp 500 triệu đồng cho Chương trình và cùng Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn hỗ trợ cho những sinh viên đại học có hoàn cảnh gia đình khó khăn được vay tiền học không tính lãi với mỗi khoản vay là 5 triệu đồng.

Năm nay, chương trình sẽ trao 100 khoản vay tiền học không tính lãi cho sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của các trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Cần Thơ.

Các khoản vay này sẽ được hoàn trả sau khi các sinh viên tốt nghiệp ra trường và góp chung vào quỹ của chương trình để tiếp tục trao khoản vay không tính lãi cho sinh viên các năm tiếp theo. Sau hai năm liên tiếp tài trợ cho chương trình, Manulife Việt Nam đã đóng góp tổng số tiền 1 tỷ đồng và hỗ trợ khoản vay cho 200 sinh viên tại các trường đại học trên cả nước.

Ông Chung Bá Phương – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Manulife Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ và đóng góp thiết thực cho cộng đồng, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và sức khoẻ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, thể hiện trách nhiệm, truyền thống và văn hóa của doanh nghiệp.

Chúng tôi cảm thấy rất được khích lệ khi đồng hành cùng Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn thực hiện một chương trình cộng đồng lâu dài mang mục đích hỗ trợ giáo dục như chương trình “Manulife – Điểm Tựa Tương Lai”. Mong muốn của chúng tôi là tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên khắc phục những khó khăn trước mắt về tài chính, an tâm học tập và chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình sau này.”
Hiền Vy (Hiền Vy)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem