Chủ đề nóng

Maradona choảng thợ săn ảnh bằng đòn hiểm

Thứ bảy, ngày 18/05/2013 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Do không kiềm chế được khi bị một phóng viên ảnh theo sát ở sân bay quốc tế Nuenos Aires (Argentina), huyền thoại Diego Maradona đã tung chân đá vào… hạ bộ của tay paparazzi này.
Bình luận 0

Đêm thứ Ba vừa qua, Maradona và cô bạn gái mới là Rico Oliva đã đáp máy bay từ Dubai về quê nhà Buenos Aires để giải quyết vấn đề có liên quan tới cậu con trai 3 tháng tuổi của ông và cô bạn gái cũ Veronica Ojeda.

 Maradona tung đòn vào hạ bộ tay săn ảnh.

Ngay khi vừa đặt chân xuống phi trường Ezeiza (Buenos Aires_, Maradona đã tỏ ra rất bực bội trước những câu hỏi liên tiếp của các phóng viên. Không những thế, một tay săn ảnh còn lẽo đẽo theo sau cho tới khi ông chuẩn bị lên xe để về nhà. Do không kiềm chế được khi bị tay phóng viên ảnh này làm phiền, Cậu bé vàng đã tung chân đá thẳng vào… bộ hạ tay paparazzi này khiến đối phương bị “knock-out” ngay tại chỗ.

Một tay săn ảnh tiết lộ trên đài phát thành La Red (Argentina): “Khi Maradona từ phi trường bước ra xe hơi, trời đổ mưa rất to. Có vẻ như ông ấy tỏ ra rất khó chịu khi bị chúng tôi bám theo.

Lúc đó, tay Maradona cầm một điếu xì gà Havana và miệng thì không ngừng thốt ra những lời lẽ tục tĩu về phía tôi và các đồng nghiệp. Hơn thế, ông ấy còn vung chân đá thẳng vào bộ hạ của một đồng nghiệp của tôi”.

Được biết, khi đang còn trên máy bay, Maradona cũng đã hành hung và chửi bới một hành khách đi cùng chuyến. Số là hành khách này bán thuốc giảm cân và không ngừng mời chào Maradona trên chuyến bay. Cho rằng hành khách này bán thuốc thì ít mà "đá đểu" thân hình phát phì của mình thì nhiều, Cậu bé vàng liền ra tay.

Vụ việc này khiến toàn bộ hành khách trên máy bay bị hoảng loạn trong chốc lát. Rất may là phi hành đoàn đã can thiệp kịp thời trước khi mọi việc vượt quá tầm kiểm soát.

Phát ngôn viên của Maradona phát biểu trên The Sun (Anh): “Diego đang phải trải qua một số vấn đề liên quan tới cuộc sống cá nhân. Tôi hy vọng, ông ấy sẽ sớm giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem