Chủ đề nóng

Mất phiếu báo dự thi số 2 có được thi?

Thứ ba, ngày 19/06/2012 10:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Em làm hồ sơ nộp vào Học viện An ninh nhân dân nhưng làm mất phiếu số 2, em muốn hỏi như vậy có việc gì không?
Bình luận 0

Trong phiếu đăng ký dự thi có mục ghi nguyện vọng 2 (NV2) và em đã ghi NV2 vào Trung cấp An ninh. Như vậy, NV1 của em vẫn là Học viện An ninh nhân dân hay sẽ xét NV1 là Trung cấp An ninh? (Phương Đàm, damphuong.ttgdtxbavi@gmail.com)

Trả lời: Phiếu số 2 chỉ dùng để đối chiếu khi lấy giấy báo dự thi, vì vậy khi mất phiếu này, em phải mang theo những giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cho cán bộ trả giấy báo dự thi khi đến nhận. Giấy tờ hợp lệ gồm chứng minh thư nhân dân, thẻ học sinh...

Sau khi nhận được giấy báo dự thi, em phải chú ý xem có sai sót gì trong hồ sơ đã đăng ký không, nếu có sai sót phải báo hội đồng tuyển sinh của trường để làm thủ tục điều chỉnh ngay trước môn thi đầu tiên.

Còn việc em đăng ký NV2 khi thi vào Học viện An ninh là Trung cấp An ninh thì NV1 của em vẫn là Học viện An ninh. Trong trường hợp em không đủ điểm để trúng tuyển vào hệ ĐH của Học viện này thì trường (nếu có cơ chế) sẽ xét tuyển em xuống Trung cấp An ninh theo NV2 của em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem