Chủ đề nóng

Mát và bổ tự nhiên nhờ trà

Thứ năm, ngày 22/07/2010 04:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Đồng hành cùng những chai Vfresh trà Atisô là những chai Vfresh trà xanh hương chanh được chiết xuất từ những lá trà non cùng hương chanh thơm mát mang tới cảm giác tươi mát, sảng khoái và cực kỳ đã khát.
Bình luận 0

Trong bảng tổng sắp các yếu tố cấu thành một cuộc sống hoàn hảo của con người, yếu tố “sức khỏe” đang ngày càng được chú tâm. Nguyên nhân lớn nhất là do môi trường tự nhiên đang xuống cấp trầm trọng và sử dụng thực phẩm, đồ uống làm từ hóa chất gây tác động tiêu cực đến chất lượng sống. Vì thế mà những thực phẩm, đồ uống có xuất xứ từ tự nhiên dần lên ngôi, được người tiêu dùng chào đón.

Giới trẻ rất ý thức và nắm bắt xu thế này, nên trong xu hướng tiêu dùng gần đây, họ luôn ưu ái cho những lựa chọn đến từ tự nhiên. Giới chuyên môn đưa ra tiêu chuẩn vàng cho một lựa chọn đến từ tự nhiên gồm những thành tố sau: Chắt lọc tinh hoa của tự nhiên; Có chất lượng đảm bảo; Tiện lợi di chuyển; Dễ dàng sử dụng; Ngon và giá cả hợp lý.

Hiểu được cái muốn và cần của người Việt trẻ, nhà sản xuất sản phẩm Vfresh đặt mục tiêu chăm sóc cho cuộc sống năng động, bận rộn của giới trẻ bằng những chai trà gọn gàng và tiện dụng, đó là trà atiso và trà xanh hương chanh.

Atiso – Bổ tự nhiên: Từ lâu, atiso đã nổi tiếng với công dụng mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, mang lại sức khỏe tốt, tinh thần phơi phới, vẻ ngoài tươi tắn và làn da sáng mịn. Những điểm cộng này của atiso đến chủ yếu nhờ chất cynarin có nhiều trong lá atiso. Trà atiso của Vfresh chiết xuất từ atiso hoàn toàn tự nhiên, sản xuất theo công nghệ hiện đại aseptic và được đóng gói trong bao bì chai pet tiện dụng. Đây là sản phẩm trà atiso đầu tiên có mặt trên thị trường.

Trà xanh – Mát tự nhiên: Đồng hành cùng những chai Vfresh trà Atisô là những chai Vfresh trà xanh hương chanh được chiết xuất từ những lá trà non cùng hương chanh thơm mát mang tới cảm giác tươi mát, sảng khoái và cực kỳ đã khát. Trà xanh chứa chất chống oxy hóa giúp trẻ lâu, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các tế bào ung thư và bảo vệ khỏi sự tác động xấu của môi trường ô nhiễm. Ngoài ra, trà xanh còn có khả năng hạn chế mức cholesterol xấu tăng lên trong máu để quá trình trao đổi chất dễ dàng hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem