Chủ đề nóng

Vfresh

 • Vfresh Juki - Nước trái cây đa sinh tố dành cho trẻ em

  Vfresh Juki - Nước trái cây đa sinh tố dành cho trẻ em

  Không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết cách “dụ khị” để trẻ có thói quen ăn rau củ, trái cây thường xuyên. Do vậy bữa ăn hàng ngày trở thành “nỗi sợ hãi” của cả mẹ và bé.
 • Vfresh Nha Đam của Vinamilk giúp làn da rạng rỡ

  Vfresh Nha Đam của Vinamilk giúp làn da rạng rỡ

  Nha Đam từ lâu được biết như “mỹ phẩm thảo dược tự nhiên” giúp tạo độ ẩm cho da, se lỗ chân lông, cho làn da căng mịn và rạng rỡ.
 • Vinamilk trao thưởng 15 chiếc điện thoại Apple iPhone 5

  Vinamilk trao thưởng 15 chiếc điện thoại Apple iPhone 5

  (Dân Việt) - Chương trình khuyến mãi "Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất" đã tìm kiếm được chủ nhân của 15 chiếc điện thoại Apple iPhone 5 phiên bản quốc tế 16G.
 • Hải Phòng tiếp nhận Chương trình 1 triệu cây xanh

  Hải Phòng tiếp nhận Chương trình 1 triệu cây xanh

  (Dân Việt) - Ngày 1.12 tại thành phố Hải Phòng, đã phát động đã tiến hành trồng khoảng 3.500 cây xanh tại hồ Dư Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • 150 cây xanh đến với Trường THPT Hà Nội - Amsterdam

  150 cây xanh đến với Trường THPT Hà Nội - Amsterdam

  (Dân Việt) - Ngày 22.10, tại Hà Nội, Chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam do Tổng cục Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và nhãn hàng nước giải khát Vfresh thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk phát động đã tiến hành làm Lễ trồng cây tại Trường THPT Hà Nội - Amsterdam.
 • Quỹ 1 triệu cây xanh về Đồng Tháp Mười

  Quỹ 1 triệu cây xanh về Đồng Tháp Mười

  (Dân Việt) - Sáng 30.9, Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam do Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên-Môi trường) phối hợp với Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã trồng 17.000 cây xanh các loại tại xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước (thuộc vùng Đồng Tháp Mười của Tiền Giang).
 • Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

  Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

  (Dân Việt) - Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, năm 1993, Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn được Australia khởi xướng và Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc phát động trên phạm vi toàn cầu.
 • Sáng kiến mới bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

  Sáng kiến mới bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

  (Dân Việt) - Trong thời điểm kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, nhu cầu mua sắm trong từng gia đình luôn được tính toán kỹ lưỡng trong kế hoạch chi tiêu để đảm bảo chất lượng cuộc sống.
 • Cuộc thi quảng cáo sáng tạo cùng Vfresh Smoothie

  Cuộc thi quảng cáo sáng tạo cùng Vfresh Smoothie

  (Dân Việt) - Trải qua hơn 2 tháng tranh tài gay cấn của rất nhiều các ekip làm phim thì chân dung người thắng cuộc của Cuộc thi “Quảng cáo sáng tạo cùng Vfresh Smoothie” đã được lộ diện.
 • Chung tay bảo vệ môi trường với “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”

  Chung tay bảo vệ môi trường với “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”

  (Dân Việt) - Ngày 18.4.2012 vừa qua, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã phối hợp với Tổng cục Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”.