Chủ đề nóng

Mẫu iPhone chỉ kém iPhone 12, nhưng giá rẻ hơn rất đáng mua

Phan Hoàng - Tổng hợp Thứ ba, ngày 26/01/2021 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mẫu iPhone này không chỉ mang lại hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu, mà còn giúp bạn tiết kiệm được vài triệu đồng so với lựa chọn 11 Pro Max chỉ to hơn nhưng mạnh ngang bằng.
Bình luận 0

Thời lượng pin

Pin từng là vấn đề lớn của người dùng iPhone nhỏ trong nhiều năm. Nhưng với iPhone 11 Pro thì đó không còn là vấn đề nữa và bạn có thể vui vẻ cả ngày với nó.

Còn nếu bạn thuộc dạng "cày máy", cắm game, nghiện Facebook thì cho dù là iPhone 11 Pro hay Pro Max thì cũng cần phải có pin di động mới đáp ứng được.

Kích thước, trọng lượng

Với trọng lượng thực là 226g, iPhone Pro Max thực sự khá nặng. Thêm các phụ kiện vào thì cũng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

Với kích cỡ của Pro Max, những người dùng có bàn tay nhỏ, cỡ trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

Trải nghiệm

Đối với iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên.

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì sự khác biệt là có nhưng không đáng để đánh đổi.

Hiệu năng

Nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max đắt hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn... thực chất tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

Bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn. Do đó về phần này iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.

Giá bán

Hiện nay, iPhone 11 Pro được phân phối với giá bán chính hãng thấp nhất từ 23,79 triệu đồng cho phiên bản dung lượng bộ nhớ 64GB. Trong khi đó, iPhone 11 Pro Max bản 64GB có giá khoảng 26,5 triệu đồng, đắt hơn khoảng 3 triệu đồng so với iPhone 11 Pro.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem