Chủ đề nóng

Mẫu nhí đáng yêu khuấy động sàn diễn thời trang Việt

Hạ Vũ Thứ bảy, ngày 27/02/2016 11:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người mẫu nhỏ tuổi đã thổi thêm nét sinh động vào tuần lễ thời trang thu đông Việt Nam.
Bình luận 0

Mẫu nhí đáng yêu trên sàn diễn thời trang Việt

Hôm qua, 26.2, show diễn thứ 2 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang thu đông Việt Nam 2016 đã diễn ra tại Hà Nội. Trong show diễn lần này, các sản phẩm mang tính ứng dụng cao đã được “trình làng”.

Mở đầu show diễn là bộ sưu tập của các nhà thiết kế tới từ một thương hiệu jeans Việt Nam. Tự bó hẹp mình với chất liệu jeans phổ biến, thương hiệu đã đầu tư ý tưởng để tạo nên sự khác biệt cho trang phục của mình.

Đặc biệt, trên sàn diễn lần này, ngoài các mẫu nam, nữ chuyên nghiệp còn có sự góp mặt của dàn mẫu nhí đáng yêu, khiến sân khấu thêm phần sinh động. Dù không được đào tạo chuyên nghiệp, các người mẫu nhỏ tuổi vẫn thể hiện rất tự nhiên trên sân khấu.

Người mẫu thiếu nhi khiến sàn diễn thêm sinh động

Nếu như trong đêm diễn đầu tiên, khán giả được thấy hơi thở Nhật Bản trong các thiết kế của học viên trường Koran thì tại đêm thứ 2, họ được thấy một nét phá cách đến từ nhà mốt Chula. Gắn bó với Việt Nam nhiều năm, Chula tiếp tục đem tới một bộ sưu tập đầy sắc màu lấy cảm hứng từ âm nhạc.

Bên cạnh đó, các trang phục trên chất liệu dệt kim ép lưới của hai nhà thiết kế Công Huân – Phương Thanh, bộ sưu tập veston nam và nữ của Duy Nguyễn, thiết kế mang hình ảnh rêu phong của kinh thành Huế của nhà tạo mẫu Xuân Hảo hay những trang phục hiện đại của Hùng Việt đều để lại dấu ấn nhất định đối với khán giả.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế trong đêm diễn thứ 2 của tuần lễ thời trang thu đông Việt Nam 2016:

Trà My Next Top trong một thiết kế của Genviet Jeans

Một số trang phuc trên chất liệu dệt kim ép lưới của Công Huân - Phương Thanh

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Duy Nguyễn

Trang phục với cảm hứng âm nhạc của Chula

Những thiết kế với hình ảnh rêu phong của cung đình Huế tới từ nhà thiết kế Xuân Hảo

Thiết kế mang tính ứng dụng cao của Hùng Việt

Ảnh: Hồng Phú

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem