Chủ đề nóng

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt"

Thứ sáu, ngày 06/11/2015 13:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục.
Bình luận 0

Nàng chung thủy trước sau như một

Đàn ông có thể yêu những cô nàng lẳng lơ nhưng khi kết hôn họ nhất định phải tìm đến tuýp phụ nữ chung thủy.

Đàn ông vốn “dị ứng” với những cô nàng có tính trăng hoa và đàn ông chung thủy lại càng đề cao sự chân tình, trước sau như một của người phụ nữ.

Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục. Một người vợ thủy chung sẽ luôn ở bên người chồng cho dù xung quanh cô ta có bao gã trai săn tìm, đón đưa. Một người vợ chung thủy sẽ không bỏ chồng theo người đàn ông khác khi cuộc sống gặp khó khăn hay vợ chồng xích mích.

Sự chung thủy của người phụ nữ là đức tính mà đàn ông đề cao (Ảnh minh họa)

Trong những năm tháng dài, đàn bà hay đàn ông đều khó tránh khỏi những giây phút xao lòng, nhưng đàn bà chung thủy sẽ xem điều này là tội lỗi và ngoại tình là không chấp nhận được nên họ sẽ dừng lại ngay trước khi nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Trong cuộc sống đầy cám dỗ này, người ta, đặc biệt là phụ nữ dễ dàng đánh mất cả gia đình chỉ vì những tham vọng vụ lợi nhưng người vợ chung thủy sẽ ít rơi vào tình trạng này hơn bởi nguyên tắc sống rõ ràng sẽ giúp nàng tỉnh táo, sáng suốt.

Đàn ông bởi vậy sẽ vững tin hơn khi sống cùng người đàn bà chung thủy.

Nàng đáng tin cậy

Đàn ông chung thủy thường là những người có nguyên tắc sống rõ ràng. Vì lẽ đó nên họ cần một người vợ đáng tin cậy, để họ có thể chia sẻ khi cuộc sống gặp những khó khăn. Một người đáng tin cậy cũng sẽ là hậu phương vững chắc để họ có thể yên tâm gây dựng sự nghiệp.

Khi công việc, cuộc sống có nhiều áp lực, khó khăn, đàn ông cần một chỗ dựa tinh thần, cần một người phụ nữ đáng tin ở bên cạnh để sẻ chia, để lắng nghe những gì mình nói, hiểu và cùng chia sẻ những nỗi vất vả ấy.

Trong thời đại tình yêu thực dụng lên ngôi, người đàn ông cần lắm người phụ nữ không yêu anh ta bởi vật chất hay bất cứ thứ gì khác, cam tâm tình nguyện ở bên anh ta suốt đời. Sự chân thành của người phụ nữ luôn khiến trái tim người đàn ông tan chảy.

Nàng duyên dáng

Phụ nữ đẹp luôn có sức hút mãnh liệt khiến bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát được tiếp cận. Vì lý do đó mà những người đàn ông tử tế thường suy diễn rằng, mẫu phụ nữ ấy dễ rơi vào cạm bẫy của các gã trai khác. Vậy nên với đàn ông chung thủy, phụ nữ quá đẹp đôi khi lại khiến họ lo lắng khi quyết định lấy làm vợ.

Vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ mới là điều đàn ông chung thủy quan tâm nhất. Lấy được một người vợ vừa đẹp người vừa đẹp nết là điều tuyệt vời nhưng đó gần như là điều không tưởng. Vậy nên khi phải cân nhắc giữa vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn, người đàn ông nghiêm túc thường sẽ ưu tiên lựa chọn người phụ nữ nào có "cái nết" đẹp hơn.

Anh Vũ (Người đưa tin)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem