Chủ đề nóng

mấy bữa nay

 • Thương Tín: Thất bại phải chấp nhận, đừng cầu cứu

  Thương Tín: Thất bại phải chấp nhận, đừng cầu cứu

  PV đã có cuộc trò chuyện với Thương Tín về cuộc đời thăng trầm của ông và người bạn cùng tên, diễn viên Chánh Tín - người đang là tâm điểm chú ý của dư luận thời gian gần đây.
 • Bệnh nhi tim bẩm sinh trông chờ phép màu

  Bệnh nhi tim bẩm sinh trông chờ phép màu

  (Dân Việt) - Mới chưa đầy 6 tháng tuổi, nhưng bé Khánh đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật do bị bệnh tim bẩm sinh. Gia cảnh nghèo khó nhưng nếu bố mẹ Khánh bế con từ bệnh viện về quê thì đồng nghĩa với việc nhận án tử cho con.
 • Chống ngập phản tác dụng thì lập dự án... chống khô

  Chống ngập phản tác dụng thì lập dự án... chống khô

  (Dân Việt) - Thì do làm dự án chống ngập mà cứ bị phản tác dụng, ngập hoài, thì ta làm dự án chống khô để mong nó… phản tác dụng lần nữa, sẽ khô ráo thôi.
 • Rau, củ Đà Lạt đua nhau rớt giá

  Rau, củ Đà Lạt đua nhau rớt giá

  (Dân Việt) - Từ cuối tháng 2.2012 đến nay, nhiều loại rau, củ ở Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đua nhau rớt giá một cách thảm hại khiến nhiều nhà vườn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
 • Phạm Văn Mách: Tôi vẫn là kẻ vô gia cư

  Phạm Văn Mách: Tôi vẫn là kẻ vô gia cư

  Tôi đi thuê chỗ ở. Hơn 10 năm nay vẫn thế. Như mấy bữa nay nè, tôi đang phải đi kiếm nhà để thuê vì đội tuyển thể hình sắp hết đợt tập trung rồi..
 • Tiền Giang: Ngọt mùa dưa hấu

  Tiền Giang: Ngọt mùa dưa hấu

  (Dân Việt) - Dù bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa trái mùa cuối tháng 3 vừa qua, nhưng nhờ được chăm sóc kỹ nên vụ dưa năm nay bà con ở huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đang cho trái ngọt.
 • Bỗng dưng bị ngập trong bùn

  Bỗng dưng bị ngập trong bùn

  (Dân Việt) - Mấy ngày nay, gần 20 hộ dân ở ấp Giồng Chùa, xã Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng hết sức khổ sở khi nhà cửa, ruộng vườn, hoa màu… bỗng dưng bị chìm ngập trong hàng chục mét khối bùn lầy hôi thối.