Chủ đề nóng

mbbank

 • Ngân hàng lãi lớn từ mảng dịch vụ, trích lập dự phòng cũng tăng mạnh
  Kết thúc quý III.2018, nhiều ngân hàng ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội từ mảng dịch vụ, trong khi đó, mảng tín dụng vốn lâu này vẫn là hoạt động mang lại nguồn thu chính cho các ngân hàng lại có dấu hiệu chững lại.
 • Vietcombank bán cổ phiếu MBB giá rẻ, Viettel và SCIC đứng ngoài "chầu rìa"?
  Ngày 15.10 tới, hai cổ đông chiến lược của MBBank là Viettel và SCIC có được tham gia đấu giá 53,4 triệu cổ phiếu MBB mà Vietcombank đang rao bán? Nếu tham gia mua, có nghĩa, hai doanh nghiệp này lại dùng vốn Nhà nước để mua lại cổ phần của một doanh nghiệp có vốn Nhà nước. Điều này liệu có được cơ quan quản lý cho phép?
 • MB tham gia Sáng kiến Đổi mới thanh toán toàn cầu (GPI)
  Sáng 17.9.2018, tại Trụ sở chính số 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã tổ chức Lễ khởi động Dự án SWIFT GPI (Global Payments Innovation Initiative – Sáng kiến Đổi mới Thanh toán Toàn cầu ) đánh dấu việc MB chính thức là thành viên của Sáng kiến GPI. Đây là một trong những dự án trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán của MB trên cơ sở những tính năng mới của GPI.
 • Săn ong vàng trên App ngân hàng MBBank
  Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, lĩnh vực tài chính – ngân hàng đang tạo ra những thay đổi rõ rệt, tập trung hướng tới trải nghiệm của khách hàng. App ngân hàng MBBank với chương trình quay số trúng thưởng “Săn ong vàng” đang là hiện tượng nóng của giới trẻ thời gian vừa qua.
 • Chi tiêu nhiều - rinh quà lớn
  Từ ngày 15.4.2018 đến ngày 30.11.2018, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank) triển khai chương trình khuyến mãi “CHI TIÊU NHIỀU – RINH QUÀ LỚN”.
 • Còn gì chưa biết về siêu dự án Usilk City?
  Như Dân Việt đã phản ánh, dự án KĐT Văn Khê mở rộng (Usilk City) từ khi được cấp phép, triển khai tới khi “bất động” thời gian dài là hệ quả của việc đầu tư dàn trải đến từ chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long (SĐTL) yếu kém. Trong đó, cũng cần nhắc tới vai trò của “mắt xích” Sông Đà Nha Trang trong quá trình huy động vốn và Hải Phát Thủ đô – giữ vai người giải cứu.
 • Những cái chết "lâm sàng" ở siêu dự án Usilk City
  Ra đời tháng 12.2006, công ty CP Sông Đà Thăng Long (SĐTL) được giao làm chủ đầu tư dự án KĐT Văn Khê mở rộng (Usilk City, quận Hà Đông) với diện tích khoảng 92.000m2 đất. Trong thời gian 2009-2012, SĐTL và đơn vị thành viên đã thu hàng nghìn tỷ đồng từ người mua nhưng chậm bàn giao nhà cho khách hàng nhiều năm. Không chỉ cá nhân, nhiều nhà băng/tổ chức tín dụng khác cũng "dở khóc dở cười" với siêu dự án này.
 • Vì sao cổ phiếu MBB “hot” nhất thời gian gần đây?
  Vốn vẫn được giới đầu tư đánh giá là cổ phiếu “ù lì” trong nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng, việc MBB (Ngân hàng TMCP Quân Đội) tăng mạnh trong thời gian gần đây là điều có phần bất ngờ đối với giới đầu tư. Lý do gì đã khiến cổ phiếu MBB tăng giá ấn tượng như vậy?