Chủ đề nóng

MC Hồng Phúc giới thiệu danh lam thắng cảnh Việt Nam với bạn bè thế giới

M.T Thứ sáu, ngày 11/02/2022 15:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
MC Hồng Phúc dẫn dắt chương trình “Check in Việt Nam” để giới thiệu các danh lam thắng cảnh nổi tiếng đến với bạn bè trong nước và thế giới.
Bình luận 0
MC Hồng Phúc giới thiệu danh lam thắng cảnh Việt Nam với bạn bè thế giới - Ảnh 1.

MC Hồng Phúc và bà xã Quỳnh Phượng diện áo dài đôi khi tham gia chương trình. Ảnh: Việt Hoàn

Là một trong những MC nổi tiếng, Hồng Phúc từng đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, thực tế. Tuy nhiên, đến với “Check in Việt Nam”, anh nói bản thân có nhiều trải nghiệm thú vị.

Chương trình sẽ đưa khán giả đến khắp mọi miền đất nước với những cảnh đẹp độc đáo thông qua những chuyến đi, những lần khám phá, trải nghiệm thú vị của nam MC.

MC Hồng Phúc giới thiệu danh lam thắng cảnh Việt Nam với bạn bè thế giới - Ảnh 2.

Cặp đôi đi đến nhiều nơi để giới thiệu danh lam thắng cảnh. Ảnh: Việt Hoàn

Đặc biệt, sau thời gian ngành du lịch Việt Nam bị “đóng băng” do ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19, việc quảng bá, giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế là cách kích cầu du lịch, cổ vũ việc phục hồi du lịch cả nước.

MC Hồng Phúc chia sẻ: “Với Check in Việt Nam, tôi có nhiều trải nghiệm quý giá khi khám phá các cảnh đẹp ở khắp mọi miền. Qua đó, tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm giới thiệu cảnh đẹp đến với du khách”.

MC Hồng Phúc giới thiệu danh lam thắng cảnh Việt Nam với bạn bè thế giới - Ảnh 3.

Hồng Phúc tiết lộ việc để vợ cùng tham gia chương trình là một cách anh giữ lời hứa với Quỳnh Phượng. Ảnh: Việt Hoàn

Hồng Phúc cho biết, anh sẽ đi khắp mọi miền đất nước, từ Bắc chí Nam và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như: Cố đô Huế, Hồ Gươm, các khu du lịch và đặc biệt là những nơi hoang sơ, không nhiều người biết đến…

Đặc biệt, trong chuyến hành trình của mình, nam MC còn có vợ là Quỳnh Phượng tham gia. Cặp đôi mới đây cũng tung bộ ảnh áo dài đôi giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Hồng Phúc tiết lộ việc để vợ cùng tham gia chương trình là một cách anh giữ lời hứa với Quỳnh Phượng,  khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ cùng cô đi khắp mọi miền đất nước.

Có thể nói, trải qua 20 năm gắn bó với nhau, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Họ cùng nhau trải qua nhiều chia ngọt sẻ bùi, hôn nhân viên mãn khi có hai con kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem