Chủ đề nóng

MC Kỳ Duyên đưa con gái Yenli xinh đẹp về Việt Nam đi làm từ thiện

Minh Ngọc Thứ năm, ngày 26/07/2018 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa chia sẻ, chị mang theo con gái thứ 2, Yenli về Việt Nam làm từ thiện vì muốn con biết ở đời còn rất nhiều người đói khổ.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa cập nhật 1 status kể chuyện đi làm từ thiện cùng con gái út Yenli. Chị viết: 

"Niềm hạnh phúc lớn trong đời là được đi làm từ thiện với con gái!! Nam nay Kd lại đi cùng với các bác sĩ và thiện nguyện viên của HOPE để chữa răng, khám bịnh và phát quà cho những người nghèo tại VN.

Chia sẻ của MC Kỳ Duyên trên trang cá nhân.

Đặc biệt lần này đưa con gái út Yênli đi chung. Kỳ Duyên muốn em phải biết ở đời còn rất nhiều người đói khổ. Em phải ý thức được rằng em rất may mắn và vì vậy em nên cố nâng đỡ những người yếu kém hơn mình. Cách Kỳ Duyên dạy con là qua hành động và trải nghiệm nhiều hơn lời nói. Kỳ Duyên ít khi ngồi “giảng mô-ran” con phải thương người, con phải giúp ích cho xã hội... con phải thế này thế kia... “blah... blah...blah”.

Con gái út của MC Kỳ Duyên xinh đẹp, có nụ cười rạng rỡ giống mẹ.

Muốn em biết thương người Kỳ Duyên đưa em đi làm từ thiện, để em cảm nhận được sự thống khổ trên từng khuôn mặt em gặp, sự mệt mỏi trong từng ánh mắt thấy. Muốn em giúp người, hướng dẫn em làm những công tác để em có thể chính tay nâng đỡ, xoa dịu những nỗi đau. Kỳ Duyên tin rằng chúng ta chỉ thay đổi thật sự khi điều gì đó chạm vào con tim ta, còn nói nhiều, nói dai chỉ là “nước đổ đầu vịt”.

Cám ơn HOPE đã tạo điều kiện an toàn, lành mạnh để cả bố, mẹ lẫn con cái có thể theo đoàn vừa học hỏi, vừa góp sức trong một không khí gia đình thật ấm áp. Kỳ Duyên khuyến khích phụ huynh có con tuổi từ 15, 16 trở lên, nhất là những em ở hải ngoại không rành tiếng Việt, nên đưa con đi cùng HOPE một chuyến. Các em sẽ gặp nhiều bạn cùng trang lứa đề khám phá học hỏi về văn hoá Việt Nam. Chắc chắn sẽ mở cho các em những góc nhìn và cảm nhận mới để giúp em thành một người hoàn thiện hơn sau này." 

Yenli, con gái MC Kỳ Duyên đã tốt nghiệp phổ thông năm ngoái tại Mỹ.

Cô bé rất hạnh phúc khi được cùng mẹ trải nghiệm nhiều cảm xúc ở Việt Nam.

Kỳ Duyên khám răng cho nữ ca sĩ Kỳ Phương Uyên. "Phụ các BS nhổ răng cả buổi, bây giờ tới phiên mình ra tay với nạn nhân ... ý quên bịnh nhân đầu tiên - Kỳ Phương Uyên! (Đứa nào hôm qua hỗn với chị???"- MC Kỳ Duyên viết tinh nghịch.

Sau màn khám răng, may mà hàm răng của ca sĩ Kỳ Phương Uyên chưa suy suyển.

Bé thật giỏi! Nhổ răng không khóc lại còn cười toe toét!! Cô thưởng cho con gấu bông!!

Bác nói “Gặp cô là tui thấy khỏe rồi!!” Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ!!. Ảnh: FBNV

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem