Chủ đề nóng

MC Lại Văn Sâm khiến Vân Dung sợ hãi vì "hù dọa" làm điều này trên sóng VTV3

Anh Thư Thứ tư, ngày 25/09/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 16 năm tham gia Táo quân, nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiên tham gia gameshow do MC Lại Văn Sâm dẫn dắt.
Bình luận 0

Có thể nói, Vân Dung là một trong những nghệ sĩ đang được đông đảo khán giả yêu thích nhất hiện nay. Chị gây ấn tượng mạnh với nét diễn hài chanh chua, đanh đá. Tên tuổi của Vân Dung cũng gắn liền với các chương trình mang thương hiệu của Đài truyền hình Việt Nam như Gala Cười, Gặp Nhau Cuối Tuần và đặc biệt là Gặp Nhau Cuối Năm (Táo Quân).

Thời gian này, Vân Dung vẫn đang bận rộn với lịch tập dày đặc cho chương trình “Táo Quân Vi Hành” để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu. Thế nhưng Vân Dung vẫn sắp xếp thời gian tham gia chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” do MC Lại Văn Sâm cầm trịch.

Được biết, sau 16  năm đóng Táo bà trong Táo quân, đây là lần đầu tiên chị tham gia gameshow nên không tránh khỏi cảm giác hồi hộp và tò mò.

Lộ diện trong đội khách mời thuộc thập niên 80 cùng NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ phía sau hậu trường rằng: "Vân Dung có theo dõi chương trình Ký Ức Vui Vẻ rất nhiều, đây là chương trình Vân Dung cực kỳ yêu thích từ mùa 1".

Ngoài Vân Dung, tập lên sóng chủ nhật tuần này còn tập hợp rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi từ mọi miền tổ quốc. Dù phải vượt qua khó khăn về mặt thời gian, Vân Dung vẫn sẵn sàng sắp xếp lịch khi nhận được lời mời từ BTC chương trình.

Chính nghệ sĩ Vân Dung cũng bày tỏ cảm xúc “sợ hãi” và muốn ngạt thở khi lần đầu tham gia gameshow. Chị chia sẻ rằng: "Mong tất cả anh chị em nghệ sĩ tại “Ký Ức Vui Vẻ” nếu có thấy Vân Dung “rơi vào bế tắc” thì hãy giang tay ra cứu giúp".

Đáp lại, MC Lại Văn Sâm đưa ra câu trả lời khiến tất cả nghệ sĩ đều phải bật cười. Theo đó, nhà báo nhấn mạnh: "Sân khấu của “Ký Ức Vui Vẻ” là nơi thành thật và vui vẻ nhất nên chúng tôi mời khách mời tới đây chỉ có “dìm” chứ không có cứu", đồng thời khẳng định chương trình này là nơi có thể dìm nghệ sĩ thoải mái nhất.

Bên cạnh sự xuất hiện của “Táo Bà” Vân Dung, biệt đội ký ức tuần này còn có sự xuất hiện của danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, ca sĩ Khánh Linh và ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Từng là nhận vật xuất hiện tại mùa 1 của chương trình, danh ca Giao Linh mong muốn được tham gia với vị trí khách mời của “Ký Ức Vui Vẻ” để được gần hơn với khán giả, cùng khán giả trải qua nhiều miền ký ức khác nhau trong 1 tập trọn vẹn của chương trình.

Tập 5 chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (29/09).

Lần đầu tham gia gameshow, "Táo Bà" Vân Dung vi hành đến "Ký Ức Vui Vẻ"

Chuyện đời khó nói của danh hài 'chua ngoa' Vân Dung

Nhắc đến Vân Dung, người ta nhớ ngay đến một cô nàng đỏng đảnh, chua ngoa của làng hài Việt. Nhưng phía sau sân khấu,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem