Chủ đề nóng

MC Phan Anh, Xuân Lan...lên tiếng sau phiên xử Hoa hậu Phương Nga

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ bảy, ngày 24/06/2017 08:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
MC Phan Anh, NSƯT Chí Trung, Xuân Lan...đã lên tiếng bày tỏ quan điểm ngay sau ngày Hoa hậu Phương Nga hầu tòa lần 2.
Bình luận 0

Thông tin về vụ lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỉ đồng mà Hoa hậu Phương Nga (tên đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga, 30 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) là người bị cáo buộc chủ mưu vụ án tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong những ngày qua.

Đáng chú ý là sau phiên xét xử sơ thẩm ngày 23.6, Hoa hậu Phương Nga chọn quyền giữ im lặng. Khi được hỏi lí do vì sao, cô đã trả lời: "Bị cáo vì tin tưởng, làm theo chỉ dẫn của người khác, nhưng sau đó vẫn bị bắt. Bị cáo không khai là vì không thể tin tưởng được ai nữa, kể cả cơ quan điều tra. Bị cáo cũng vài lần kể với luật sư, nhưng sau đó cảm thấy không tin tưởng, nên thôi".

Phía ông Cao Toàn Mỹ đã đưa ra những lời khai có nhiều mâu thuẫn so với phiên xét xử sơ thẩm trước đó. Điều này khiến cộng đồng xôn xao, nhiều nghệ sĩ lên tiếng bày tỏ quan điểm trước vụ việc Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

NSƯT Chí Trung

"Cao Toàn Mỹ - "Quay đầu là bờ, dám chơi dám chịu. Kiểu gì cũng mất hết gia đình vợ con nhưng ít ra còn giữ được danh dự của một thằng đàn ông bởi chỉ phiên toà sau là lòi ra hết" - NSƯT Chí Trung bày tỏ.

MC Phan Anh

Trên trang facebook cá nhân, MC Phan Anh cũng chia sẻ: “Trên mạng đang lan truyền bản chụp biên bản ghi lời khai của Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga. Nếu đây không phải tài liệu giả mạo thì thật là kinh khủng. Nó đồng thời cũng lý giải tại sao Nga giữ QUYỀN IM LẶNG vì không còn tin vào ai, ngay cả luật sư trước đó của mình. Điều tra viên lấy lời khai của Mỹ ngày 9.9.2014, sau đó lấy lời khai của Nga vào ngày 29.9.2014. Lời khai của hai bên có nhiều đoạn giống nhau đến cả dấu chấm, phẩy. Đôi chỗ vẫn còn giữ nguyên đại từ nhân xưng. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy có sự sắp đặt, thông đồng để đưa Nga vào tù!...Tôi xin nhắc lại, NẾU tài liệu này là thật thì...Tôi cũng chết lặng! Các cụ có câu: nén bạc đâm toạc tờ giấy! Là đây ư?”.

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Cựu người mẫu này viết: "Mỹ vẫn đẹp trai, Nga vẫn ngời ngời khí phách. Vụ án Nga - Mỹ ai cũng hiểu, chỉ có người trong cuộc không chịu hiểu".

Siêu mẫu Xuân Lan

Cựu người mẫu này viết: "Làm phụ nữ như em khổ quá! Làm đàn ông như thế này mất mặt đàn ông quá"…Hãy trả lại công lý và tuổi thanh xuân cho cô gái này".

Diễn viên Tú Vi

Tú Vi trích lại câu nói của Phương Nga và cho biết: "Im lặng không có nghĩa là đồng ý, sự im lặng chỉ là sự im lặng mà thôi!". Xét về lý, tôi không đồng tình, xét về tình, tôi thấy tội cho cô ấy là hợp lý..."

NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường: "Loại đàn ông rẻ rách là loại cho gái tiền rồi đến lúc không quen nữa thì tìm cách đòi lại và hãm hại người ta. Đàn ông là phải có trách nhiệm lo cho phụ nữ, còn không lo được thì ở một mình nha. 16 tỷ không phải là số tiền nhỏ, nhưng nếu chơi đẹp thì nên bỏ đi và coi như đó là một bài học thì tốt hơn đó!".

Hoa hậu Thu Vũ

Thu Vũ cho biết, cô thích sự điềm tĩnh và thần thái của Phương Nga: "Em ngưỡng mộ sự mạnh mẽ điềm tĩnh và thần thái của chị rất nhiều. Em thương chị".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem