Chủ đề nóng

MC Quyền Linh mắc Covid-19, thở máy chỉ là tin đồn

Bạch Dương Thứ hai, ngày 29/11/2021 17:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ tin đồn MC Quyền Linh và con gái bị mắc Covid-19, trở bệnh khá nặng, phải thở máy khiến nhiều người quan tâm.
Bình luận 0
MC Quyền Linh mắc Covid-19, thở máy chỉ là tin đồn - Ảnh 1.

MC Quyền Linh mắc Covid-19 chỉ là tin đồn. Ảnh: HMC

MC Quyền Linh mắc Covid-19, thở máy chỉ là tin đồn. Ngày 29/11, Trung tâm Báo chí TP.HCM cho biết, MC của chương trình livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời" khẳng định vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Quyền Linh bác bỏ tin đồn

Trước đó, MC Quyền Linh cũng đã livestream trực tiếp trên facebook cá nhân để đính chính tin đồn vô căn cứ này. Trong livestream, MC Quyền Linh cho biết, bản thân vẫn mạnh khỏe và được test Covid-19 mỗi ngày. Bên cạnh đó, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc với nhiều người, định kỳ 3 ngày/lần, anh lại đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

Theo MC Quyền Linh, 5 tháng vừa qua trong đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, anh đã đến những địa điểm tâm dịch, đi từng con hẻm, góc phố để có thể hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. "Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi luôn sẵn sàng tâm thế mình bị Covid-19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa" - anh nói.

MC Quyền Linh tâm sự: "Mình vì cuộc sống của mình mà nói xấu người ta, đăng tin như vậy thì đau lòng lắm. Tôi livestream để mọi người thấy tôi vẫn bình an. Mình được thở như vậy là hạnh phúc rồi cả nhà".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem