Chủ đề nóng

mẻ cá

 • Đánh cá trên sông, giật mình xác chết mắc lưới

  Đánh cá trên sông, giật mình xác chết mắc lưới

  Một người đánh cá trên sông Hàn (Đà Nẵng) khi kéo lưới thấy rất nặng tưởng trúng mẻ cá lớn, nhưng kéo lại gần thì phát hiện đó là xác người chết.
 • Ngư dân trúng nhiều mẻ cá từ 300 đến 500 triệu đồng

  Ngư dân trúng nhiều mẻ cá từ 300 đến 500 triệu đồng

  (Dân Việt) - Với 10 tấn cá bạc má vừa vây bắt được, tàu của ông Đông trúng mẻ cá trị giá 300 triệu đồng. Trước đó, tàu cá của ông Khiếu cũng đánh được 13 tấn cá thu màu, thu nhập đạt 500 triệu đồng.
 • Trung Quốc áp lệnh cấm bắt cá ở Biển Đông

  Trung Quốc áp lệnh cấm bắt cá ở Biển Đông

  (Dân Việt) - Trung Quốc ngày 14.5 cho biết, nước này sẽ áp đặt một lệnh cấm đánh bắt cá thường kỳ tại các khu vực phía Bắc Biển Đông, trong đó có vùng biển xung quanh bãi đá ngầm Scarborough mà Bắc Kinh gọi là Hoàng Nham.
 • Háo hức chợ cá cuối năm ven vịnh Bái Tử Long

  Háo hức chợ cá cuối năm ven vịnh Bái Tử Long

  Dân Việt - Từ tờ mờ sáng, hàng trăm tiểu thương đều có mặt rất đông tại cảng cá Vân Đồn để cố mua được mẻ hàng ngon, tươi trước khi tết đến.
 • Bình Định: Giá cá tăng cao vì khan hiếm

  Bình Định: Giá cá tăng cao vì khan hiếm

  (Dân Việt) - Hai ngày qua, tại Cảng cá Quy Nhơn, một số ngư dân đã bày bán những giỏ cá, tôm đầu tiên sau một tuần biển động và hầu như toàn bộ tàu thuyền của tỉnh đều phải nằm bờ.
 • Một mẻ lưới thu 2 tỷ đồng

  Một mẻ lưới thu 2 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Mùa cá vừa qua, nhiều tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi trúng lớn. Có tàu chỉ một đêm thu được 3 tỷ đồng, chỉ một mẻ lưới thu 2 tỷ đồng.
 • Săn cá ngừ: Kinh hoàng đối mặt với cá nhà táng và... bão

  Săn cá ngừ: Kinh hoàng đối mặt với cá nhà táng và... bão

  (Dân Việt) - Bỗng nhoáng một cái, chỉ kịp nhận ra có một vệt đen lao qua, chú cá biến mất. Khuôn mặt thuyền trưởng Giành ngệt ra: “Ông rồi, Ông cướp cá mất rồi”.
 • Sáu Hay "say" cá

  Sáu Hay "say" cá

  (Dân Việt) - Ông Sáu Hay (Lê Văn Hay) được người dân thôn Phú Thọ 3, xã Hoà Hiệp Trung, huyện Đông Hoà, Phú Yên khen ngợi vì không chỉ là Tổ trưởng Tổ tàu thuyền an toàn số 1 dũng cảm, sẵn sàng lao mình trong sóng dữ để cứu bạn thuyền, mà còn là một tay "sát cá".
 • Cận cảnh đầm Ô Loan thoi thóp

  Cận cảnh đầm Ô Loan thoi thóp

  (Dân Việt) - Những cư dân sống bên đầm Ô Loan (Tuy An, Phú Yên) mười người thì chín người bảo các loại hải sản trong đầm hiện nay chỉ bằng 1/10 so với 30 năm trước.
 • Một ngư dân trúng mẻ cá hơn 2 tỷ đồng

  Một ngư dân trúng mẻ cá hơn 2 tỷ đồng

  Dân Việt - Ngày 23.3, ông Phạm Gia Long- Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), cho biết: Ngày 20.3 vừa qua, gia đình ông Nguyễn Viết Dân, khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến, đã đánh bắt được một mẻ cá biển có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.