Chủ đề nóng

Mẹ chết sững vì con gái mang đồ chơi tình dục tới trường tặng bạn

Minh Nhật Chủ nhật, ngày 26/01/2020 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kahla Maneely đã chết sững vì xấu hổ khi cô con gái Myla, 5 tuổi tưởng nhầm máy rung của mẹ là đồ chơi nên mang đến trường, khoe với các bạn.
Bình luận 0

Bà mẹ Kahla Maneely cầm trên tay món đồ chơi tình dục là chiếc máy rung

Theo Daily Star, cô bé Myla Eisenhower thậm chí sau đó đã tặng món đồ chơi tình dục của mẹ cho một người bạn.

Bạn của Myla đã mang món đồ chơi về và khoe với bố mẹ khiến cả nhà bị sốc. Họ lập tức gọi điện thông báo với bà mẹ Kahla khiến cô "ngượng chín mặt".

Kahla sau đó đã chia sẻ câu chuyện "ngượng chín mặt" của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cận cảnh món đồ chơi tình dục cô bé Myla mang đến trường tặng bạn

Theo bài chia sẻ của Kahla, Myla đã xem chiếc máy rung của mẹ là vòng tay tình bạn và tặng nó cho người bạn thân nhất của cô bé. Sau đó, bạn Myla đã đeo món đồ chơi tình dục vào tay như một chiếc nhẫn.

"Khi tôi nhìn thấy bức ảnh (về chiếc máy rung do bố mẹ bạn của Myla gửi), tôi phải mất mấy giây để lấy lại bình tĩnh. Tôi không biết phải làm gì. Tôi chưa bao giờ xấu hổ đến thế trong suốt cuộc đời", Kahla chia sẻ.

Sau đó, các ông bố bà mẹ khác cũng để lại bình luận bên dưới câu chuyện của Kahla chia sẻ về những "tình huống dở khóc dở cười" mà con cái gây ra cho họ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem