Mề gà
-
Thịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, nhiều người không biết thường bỏ đi.
-
Món này để ăn cơm hoặc dành để nhậu cũng đều thích hợp.
-
Chắc chắn đây sẽ là món ăn giúp bữa cơm gia đình hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.
-
Màng mề gà là vị thuốc quý trong Đông y, chữa trị sỏi thận rất hiệu quả.
-
Ngày Tết, mâm cỗ quen thuộc với thịt gà luộc, canh măng, đĩa xào dễ khiến ta nhàm chán. Xin gợi ý cho bạn một số món thú vị hơn, vừa ngon vừa dễ nấu làm món nhâm nhi tuyệt vời.
-
Dân Việt – Ăn mề gà rất tốt cho hệ tiêu hoá. Thử xào mề gà với chút ớt ngọt đến cháy cạnh cùng vị cay cay của ớt hay hạt tiêu, hương thơm quyến rũ sẽ kích thích được vị giác của bạn.
-
Thịt gà là thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Ngoài chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt.
-
Dân Việt – Chịu khó một chút, từ mề gà, bạn có thể chế biến thành món ngon cực hấp dẫn và nhất là rất hợp khi cả nhà muốn cùng nhâm nhi trong bữa tối sum vầy.