Chủ đề nóng

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng, đòi đối chất với Jack về lùm xùm chèn ép

Thương Đặng Thứ tư, ngày 22/01/2020 05:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tháng sau vụ việc ồn ào giữa Jack và K-ICM, bà Tạ Hà - mẹ nuôi kiêm quản lý của bộ đôi lên tiếng, khẳng định cả hai khó có thể tiếp tục đi chung đường.
Bình luận 0

Sau một thời gian giữ im lặng và tạm khoá trang cá nhân, mới đây, bà Tạ Hà - mẹ nuôi kiêm quản lý của bộ đôi Jack - K-ICM đã lên tiếng về những ồn ào, đặc biệt là tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của đôi bên. Theo đó, bà khẳng định Jack và K-ICM khó có thể tiếp tục đi chung một con đường, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì những lùm xùm trong thời gian qua.

"Sau 1 tháng dư luận đã được cung cấp nhiều chiều thông tin khác nhau. Cá nhân tôi, với cương vị là người đồng hành cùng 2 bạn trẻ từ lúc bắt đầu sự nghiệp, xin phép được lên tiếng đúng với trách nhiệm của mình: Jack và K-ICM khó có thể đi chung 1 con đường được nữa.

Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng: bất cứ sự gặp gỡ hay chia ly nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack - K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ" - bà Tạ Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà Tạ Hà - mẹ nuôi K-ICM lên tiếng về ồn ào với Jack.

Mẹ nuôi của K-ICM cho biết, bà vẫn mong muốn mọi việc được sáng tỏ bằng việc nhờ sự can thiệp của luật pháp và có thể ngồi lại đối chất cùng Jack để giải quyết xung đột.

"Để cho sự việc diễn ra ầm ĩ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc. Tôi sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có 1 cuộc đối thoại thiện chí và công bằng" - Mẹ nuôi K-ICM viết.

Bà Tạ Hà lên tiếng, khẳng định Jack và K-ICM khó có thể tiếp tục đi chung đường.

Trước đó, thông tin Jack bị phía công ty của K-ICM chèn ép, đối xử bất công lan truyền trên mạng xã hội. Trong thời điểm xảy ra vụ việc, Jack phải nhập viện trong tình trạng stress, kiệt sức. Jack cũng lên tiếng úp mở, xác nhận tin đồn về việc bị chèn ép, trong khi đó, K-ICM phải đi diễn một mình.

Cách đây không lâu, lần hiếm hoi Jack xuất hiện tại một buổi offine cuối năm do fan tổ chức sau ồn ào với công ty quản lý. Nam ca sĩ "nguỵ trang", đeo khẩu trang, đội mũ kín mít và xuất hiện chớp nhoáng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Việc xuất hiện trở lại của Jack khiến người hâm mộ thêm yên tâm về sức khoẻ của nam ca sĩ sau vụ việc vừa qua. 

Nữ ca sĩ lộ điều bất ngờ giữa ”tâm bão” Jack, K-ICM tan rã, hủy hợp tác

Ngọc Kara được cho là lên tiếng ám chỉ một người đóng vai trò quan trọng giữa "tâm bão" Jack và K-ICM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem