Mì ăn liền
-
Trong năm 2022, Việt Nam đã tiêu thụ khoảng 8,48 tỷ gói mì ăn liền. Mì tôm chua cay là hương vị phổ biến nhất người Việt Nam sử dụng.
-
Theo Bộ Công Thương, EU vẫn duy trì kiểm soát tại cửa khẩu với tần suất 20% đòi hỏi doanh nghiệp luôn phải duy trì tốt công tác kiểm soát an toàn thực phẩm đối với mì ăn liền.
-
Ethylene oxide là chất có thể gây ung thư và đã được tìm thấy trong loại mì Indomie tại một số thị trường như Malaysia và Đài Loan (Trung Quốc).
-
Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam vào thị trường EU cần thường xuyên theo dõi những quy định mới, kịp thời kiểm tra, giám sát, điều chỉnh hàng hóa xuất khẩu phù hợp quy định.
-
Ông Kaneda Hiroki được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc, còn ông Kajiwara Junichi trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty CP Acecook Việt Nam.
-
Bộ Công Thương sẽ xây dựng ngưỡng giới hạn cho phép đối với dư lượng Ethylene Oxide trong mỳ ăn liền tiêu thụ trong nước và một số thực phẩm khác.
-
Sing & Share Show - Mở Triệu Ước Mơ - Tập 3. Khách mời Uyên Linh và Hứa Kim Tuyền trải lòng về những thành công và thất bại trên hành trình âm nhạc. Cô nàng Báo Mắt Biếc tâm sự về sự khắt khe của khán giả Việt
-
Chủ ngôi nhà 2A/4 đường Bạch Đằng phá vỡ kết cấu tuyến cống thoát nước ra kênh Nhật Bản để mở rộng diện tích xây dựng. Từ khi tuyến cống bị phá bỏ, người dân sống ở hẻm 2A phải sống trong cảnh hôi thối nước thải đọng lại, ruồi muỗi bùng phát, gần một trăm hộ dân đã khiếu nại lên các cấp trong đó có UBND TP.HCM.
-
Bộ Công Thương vừa có văn bản yêu cầu đơn vị sản xuất mì ăn liền Gấu Đỏ khẩn trương báo cáo về quy trình, công nghệ sản xuất do phát hiện có mối nguy chất cấm EO.
-
Các nhà bán lẻ đang tính toán giải pháp trợ giá đồng thời kích cầu tiêu dùng cuối năm