Mì tôm thanh long
-
Mì tôm thanh long là sản phẩm mang tính đột phá, vì lần đầu tiên trên thế giới người Việt Nam đã có sáng tạo thành công trong việc đưa thanh long vào sợi mì. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh lớn, giúp bà chủ mì thanh long Caty Food gọi vốn thành công trên chương trình Shark Tank.
-
Ông Lê Quang Huy - Phó Chủ tịch Hiệp hội Thanh long Bình Thuận, Chủ tịch HĐTV Caty Food, cho biết ông và các nhà khoa học phải mất khoảng 2 năm mới làm thành công mì tôm thanh long với đầy đủ chứng nhận trước khi tung ra thị trường.
-
Hàng loạt thương hiệu, nhãn hàng từ lớn đến bé ti ti đều đang đổ xô đu trend (xu hướng) mì tôm thanh long. Các nội dung hài hước liên quan trái thanh long được cộng đồng mạng thích mê, lượt tương tác cũng nhảy vọt.
-
Ông chủ mì tôm thanh long Caty gây sốt mạng xã hội cả tuần qua là Phó Chủ tịch Hiệp hội Thanh long Bình Thuận. Trao đổi với chúng tôi, ông bày tỏ trăn trở, kỳ vọng lớn với mì tôm thanh long, mong góp phần tăng giá trị cho trái thanh long và tạo đầu ra ổn định cho bà con nông dân.
-
Doanh nghiệp sản xuất mì tôm thanh long Caty cho biết đoạn viral “Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm” phủ sóng khắp nơi. Nhờ vậy, đơn hàng liên tục được khách đặt, công ty đóng gói không kịp để giao cho khách.
-
Ông chủ mì tôm thanh long Caty cho biết rất bất ngờ, không tưởng tượng được trend “lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm…” lại bùng nổ nhanh, mạnh và rộng như vậy. “Chúng tôi phải liên tục xin lỗi khách hàng vì không đóng kịp mì để giao”, ông nói với Dân Việt.