Mì
-
Với sự đa dạng của nền văn hóa phong phú, các kỹ thuật nấu ăn truyền thống kết hợp hương vị và tận dụng tối đa mọi thành phần một cách hợp lý, ẩm thực Philippines gần đây đã nhận được sự đánh giá cao từ thực khách khắp nơi.
-
Một bà mẹ đến từ Úc có tên Laleh Mohmedi khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi chăm chỉ tạo hình món ăn bắt mắt mỗi ngày để tăng sự hứng thú khi ăn uống cho con trai.
-
Thời tiết oi bức khiến món mỳ nước nóng hổi trở nên khó nuốt, hãy đổi bữa với công thức làm mỳ xào thơm ngon này thôi!
-
Một trường hợp nối mi hỏng đang khiến chị em thích làm đẹp phải cân nhắc trước khi "trùng tu" bộ mi thật.
-
Một đầu bếp người Pháp tên là Stephanie Richard đã chế biến một loại mì nui rất đặc biệt. Nguyên liệu chính là dế và châu chấu.
-
Đến với Phan Thiết ngoài biển xanh cát vàng, du khách còn có dịp khám phá nhiều loại đặc sản rất ngon và ấn tượng như: nước mắm, mực một nắng, bánh cốm… Trong đó phải kể đến món bánh rế Phan Thiết, một loại bánh dân dã, ngon miệng, giòn thơm tan trong vòm miệng.
-
Món bánh mì với hương vị đặc trưng của người Việt đã được một tập đoàn chuyên về chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh lớn nhất nước Mỹ "để mắt" tới.
-
Trong khi người khác trồng tiêu năng suất chỉ đạt khoảng 3 - 4 tấn/ha, thì anh đạt đến 10 - 11 tấn/ha. Mọi người đều kinh ngạc khi anh “cuỗm” danh hiệu “Người trồng tiêu giỏi nhất thế giới”.
-
Một trong những hình ảnh về nếp sống thị dân, được người Sài Gòn lưu giữ trong ký ức sâu đậm là hình ảnh cái bội cần xé đựng bánh mì nóng, cột ở yên sau chiếc xe đạp của người bán rong khắp các phố, khắp các hẻm, suốt bốn mùa bất kể chuyện nắng sớm mưa chiều.
-
Các lô mì chính giả mạo này đều mang các thương hiệu như Ajinomoto, Miwon, Vedan. Ngoài ra, thời gian qua, một số lô hàng mì chính có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan xuất sang Việt Nam.