Chủ đề nóng

Minh Khai

 • Chủ nợ bị truy sát bằng dao kiếm giữa thủ đô

  Chủ nợ bị truy sát bằng dao kiếm giữa thủ đô

  Anh Đặng Trung Dũng, Hồ Văn Cường, Đỗ Văn Lực đang ngồi tại vỉa hè hồ Ba Mẫu, thì bị Trung và nhóm đối tượng trên dùng dao, kiếm đến đuổi đánh.
 • Rút tiền giúp người lạ, cô gái bị giật túi xách

  Rút tiền giúp người lạ, cô gái bị giật túi xách

  Dân Việt - Được một thanh niên ăn mặc lịch sự nhờ tìm cây ATM rút tiền hộ và hứa sẽ trả công nên chị Pha không ngần ngại đồng ý. Tuy nhiên, lợi dụng lúc chị Pha cầm thẻ vào cây ATM thì thanh niên này đã thực hiện hành vi cướp giật.
 • Tiếc thương 2 nữ sinh trong vụ nổ nhà ở TP.HCM

  Tiếc thương 2 nữ sinh trong vụ nổ nhà ở TP.HCM

  Ngay sau khi vụ nổ nhà kinh hoàng diễn ra tại TP.HCM, cư dân mạng đã gửi lời chia buồn đến gia đình 2 nữ sinh xấu số.
 • Từ Liêm (Hà Nội): 4 xã cán đích

  Từ Liêm (Hà Nội): 4 xã cán đích

  (Dân Việt) - Tính đến đầu năm 2013, Từ Liêm đang là huyện dẫn đầu TP.Hà Nội trong xây dựng NTM với 4 xã đã về đích (Tây Tựu, Đông Ngạc, Minh Khai, Xuân Đỉnh), 4 xã đạt 17/19 tiêu chí, 3 xã đạt 16/19 tiêu chí.
 • Vụ chết người ở xã Xuân Phương: Bị sát hại vì liên quan đến nợ nần?

  Vụ chết người ở xã Xuân Phương: Bị sát hại vì liên quan đến nợ nần?

  Khoảng 2g sáng ngày 6.2, xác của anh Nguyễn Xuân Việt (27 tuổi, trú tại thôn Ngọa Long, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội) được phát hiện tại thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương với nhiều vết thương ở vùng đầu.
 • Xoá nghèo cho xóm đa dân tộc

  Xoá nghèo cho xóm đa dân tộc

  (Dân Việt) - Trên địa bàn TP.Hà Giang, tỉnh Hà Giang, ít ai biết được nỗi vất vả, khó khăn của người dân xóm Hạ Sơn thuộc tổ 1, phường Minh Khai. Bà Đỗ Thị Ngân - Tổ trưởng tổ 1 cho biết: Xóm Hạ Sơn là nơi cư trú của đồng bào các dân tộc Mông, La Chí, Hoa, Dao, Tày…
 • Tiệm cầm đồ bị đổ xăng đốt lúc nửa đêm

  Tiệm cầm đồ bị đổ xăng đốt lúc nửa đêm

  Dân Việt - Hàng trăm người ở khu vực thôn Nguyên Xá, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội bị một phen kinh hoàng khi một tiệm cầm đồ giữa khu dân cư bùng cháy lúc nửa đêm.
 • Đem xăng thiêu người, hung thủ bỏng nặng

  Đem xăng thiêu người, hung thủ bỏng nặng

  Xách can xăng đến đốt phòng trọ của người khác nhưng chính Công – hung thủ lại bị bỏng nặng nhất. Công được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện 198.
 • Dây cáp điện vứt bừa bãi

  Dây cáp điện vứt bừa bãi

  (Dân Việt) - Bạn đọc Đoàn Mạnh Nghiệp ở Từ Liêm, Hà Nội phản ánh: Tại ngã tư Bạch Mai - Minh Khai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) hiện tồn tại rất nhiều cuộn dây cáp lớn, vứt bừa bãi tại chân cột đèn giao thông.
 • Làng tỷ phú khổ vì rác

  Làng tỷ phú khổ vì rác

  (Dân Việt) - Làng Minh Khai (còn được gọi là làng Khoai) thuộc thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm (Hưng Yên) được biết đến với nghề chuyên chế biến nhựa từ rác thải. Vì thế mà làng Khoai trở thành nơi "tập kết" của mọi thứ... phế thải.