Chủ đề nóng

Minh Khai

 • Côn đồ chặn đánh thầy giáo để "trả thù" cho bạn

  Côn đồ chặn đánh thầy giáo để "trả thù" cho bạn

  Lân nhắc đến chuyện mình cùng một số học sinh khác bị thầy Hoàng Thanh Hải ghi sổ đầu bài vì gây mất trật tự. Điều này khiến Lân rất ấm ức và muốn tìm cách đánh thầy Hải. Nghe vậy, Thọ và Hào nổi máu “yêng hùng” bảo: “Để đó tụi tao xử cho!”.
 • Xóm nghèo giữa thành phố

  Xóm nghèo giữa thành phố

  Dân Việt - Xóm Hạ Sơn (tổ 1, phường Minh Khai, TP. Hà Giang) nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2,5km với 15 hộ dân, trong đó có tới 13 hộ nghèo và 1 hộ cận nghèo.
 • Minh Khai - điển hình xây dựng cơ sở hội vững mạnh

  Minh Khai - điển hình xây dựng cơ sở hội vững mạnh

  (Dân Việt) - Hưởng ứng phong trào của Hội ND TP.Hà Nội, Hội ND huyện Từ Liêm đã chọn xã Minh Khai xây dựng tổ chức hội vững mạnh điển hình.
 • Khởi động cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”

  Khởi động cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”

  (Dân Việt) - Sau 7 lần tổ chức thành công, Đài Truyền hình TP.HCM đang khởi động cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” lần VIII năm 2013. Các nam, nữ (từ 16 - 35 tuổi) trong cả nước yêu thích nghệ thuật cải lương đều có thể đăng ký dự thi.
 • Đi thể dục thấy xác người trên giàn biến áp

  Đi thể dục thấy xác người trên giàn biến áp

  Dân Việt - Khoảng 5h30 hôm nay, một số người dân đi tập thể dục trên đường Minh Khai, TP. Vinh đã phát hiện xác một người đàn ông nằm gác trên giàn biến áp điện 100KVA của Ngân hàng phát triển Nghệ An .
 • “Dân thông làm gì cũng được”

  “Dân thông làm gì cũng được”

  (Dân Việt) - Không phải xã điểm, nhưng chỉ sau hơn 2 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Minh Khai (Từ Liêm, Hà Nội) đã về đích. Bài học của xã là làm tốt công tác dân vận, thực hiện xã hội hóa.
 • Lo lộ đề tốt nghiệp từ máy ghi âm ghi hình

  Lo lộ đề tốt nghiệp từ máy ghi âm ghi hình

  Dân Việt - Sáng 1.6, học sinh tham dự kỳ thi THPT 2013 đã tới các điểm thi làm thủ tục dự thi. Tới sát giờ G này, các Hội đồng thi vẫn lo chuyện máy ghi âm, ghi hình và lo… lộ đề từ quy định
 • Cảnh báo thạch đen siêu bẩn

  Cảnh báo thạch đen siêu bẩn

  Tìm hiểu cơ sở chế biến thạch đen lớn nhất Hà Nội, phóng viên được biết thạch đen được chế biến hết sức thủ công và thiếu vệ sinh. Lá thạch siêu bẩn.
 • “Ghẹo” vợ người, “giang hồ” huyết chiến

  “Ghẹo” vợ người, “giang hồ” huyết chiến

  Xuất phát từ việc một đối tượng “ghẹo” vợ người khác, hai nhóm “giang hồ” sau đó đã hẹn nhau ra khu công nghiệp để “hóa giải” mâu thuẫn. Nhưng cái cách mà hai nhóm này thực hiện đã khiến không ít người phải “kinh hồn bạt vía”.
 • TP. HCM: Cháy toà nhà Yoko

  TP. HCM: Cháy toà nhà Yoko

  Dân Việt - Đại diện Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime) cho biết, khoảng 21h10 ngày 29.03.2013, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tòa nhà Yoko, số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.