Chủ đề nóng

Minh Tít sẵn sàng đóng cảnh nóng nhưng không phải để câu view, gây sốc

Thanh Hà Thứ tư, ngày 25/12/2019 20:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Minh Tít cho hay, anh sẵn sàng đóng cảnh nóng, nhưng phải phù hợp và phục vụ một mục đích tích cực, mang tính nghệ thuật. Còn chỉ để câu view và gây sốc, Minh Tít thẳng thừng từ chối.
Bình luận 0

Chia sẻ với Dân Việt tại buổi họp báo ra mắt phim hài Tết “Thiếu gia chấm phẩy”, diễn viên Minh Tít đã chia sẻ về vai diễn cũng như quan điểm của mình về vấn nạn hài Tết nhảm, nhiều cảnh nóng, lời thoại dung tục. 

Diễn viên Minh Tít trong phim hài "Thiếu gia chấm phẩy"

Trong phim hài Tết “Thiếu gia chấm phẩy”, Minh Tít đóng vai diễn gì?

- Phim hài tết “Thiếu gia chấm phẩy” là câu chuyện xoay quanh thiếu gia họ Trần (Cường Cá) - công tử con nhà giàu bị chấm phẩy, tiêu xài xa hoa, chơi ngông, thậm chí định dùng tiền để mua chuộc tình cảm của một cô gái nhà lành. Tuy nhiên, vị thiếu gia này không biết không phải cứ có tiền, thật nhiều tiền là có thể giải quyết được hết vấn đề. 

Bộ phim muốn gửi tới khán giả thông điệp rằng tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng cuối cùng tình cảm chân thành mới là điều quan trọng nhất. Tiền nhiều cũng không thể mua được tình yêu chân thành. Bộ phim cũng làm nổi bật lên tình cảm gắn bó trong gia đình, mối quan hệ anh em trong xã hội và sự phản bội sẽ đều phải trả giá

Vai diễn của tôi chỉ là vai phụ, với một vài phân đoạn, nhưng là vai diễn có những màu sắc thú vị. Tôi hy vọng khi phim được phát trên kênh Youtube sẽ khiến khán giả thích thú và được cười thoải mái.

Diễn viên Cường Cá, Cu Thóc, Minh Châu trong phim "Thiếu gia chấm phẩy"

Minh Tít có thể chia sẻ về chuyện hậu trường khi quay phim “Thiếu gia chấm phẩy”?

- Có một kỷ niệm mà tôi nhớ mãi, đó là cảnh tôi đua ô tô đấu với phe của Cường Cá và Cu Thóc. Ban đầu êkíp cũng khá đau đầu với nội dung kịch bản này, vì nó rất khó triển khai và nguy hiểm, nếu làm không tới sẽ rất dễ bị hiểu lầm là cổ súy cho tệ nạn đua xe. 

Tuy nhiên, chúng tôi đã bàn bạc rất kỹ lưỡng với nhau và đã tìm ra được một phương án tối ưu nhất để thực hiện. Cảnh quay được bấm máy vào lúc 1h cho đến 5h sáng cho vắng người, và những nhân vật chúng tôi thể hiện rõ rệt tính cách ăn chơi trác táng khiến mọi người khó chịu, để từ đó khán giả dần ý thức được việc đua xe trái phép là điều đáng lên án. 

Đêm chúng tôi quay, thời tiết xuống còn 15 độ C, anh em nghệ sỹ mặc đồ cũng không được ấm lắm nên cũng chỉ biết nắm tay ôm nhau để sưởi ấm và làm việc.

Từng là diễn viên hài trẻ với nhiều triển vọng, cũng đã từng là gương mặt trẻ trong chương trình Gặp nhau cuối năm, Minh Tít nghĩ sao khi Táo Quân ngừng sản xuất?

- Tôi đã từng tham gia Táo Quân, đó là một niềm tự hào vô cùng lớn trong sự nghiệp của Minh Tít. Cho dù ở cương vị là một diễn viên hay một khán giả tôi cũng cảm thấy hụt hẫng, vì Táo Quân như một thói quen hay một nét văn hóa nhỏ mà mình trải qua mỗi dịp Tết từ những ngày còn nhỏ. Tôi vẫn chia sẻ Táo Quân chính là chương trình hình thành nên ước mơ và mục đích làm nghề của tôi, ở đó là những kỷ niệm giữa tôi và các táo, đặc biệt là "cô Đẩu" - người đưa tôi đến với thiên đình. Tôi biết ơn chương trình Táo Quân, biết ở cô Đẩu - NSND Công Lý

Gần đây hài trên các kênh đa phần là hài nhảm, lạm dụng cảnh nóng, lời nói thì dung tục khiến khán giả bức xúc và cho rằng hài Tết phản cảm, thiếu văn hoá. Là diễn viên trẻ, Minh Tít cảm thấy thế nào?

- Việc một số kênh hài và nhà sản xuất sử dụng những hình ảnh nhạy cảm, phản cảm không phải gần đây mới có mà đã xuất hiện vài năm nay. 

Nhưng quan điểm của tôi khi làm nghề rất rõ ràng ngay từ những ngày chập chững vào nghề, đó là nói không với những hình ảnh rẻ tiền câu view. Bản thân tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên điều mình muốn mang đến cho khán giả là trí tuệ, là văn hóa mà mình học được trong suốt những năm tháng học nghề. Hơn nữa những người thân trong gia đình hay bạn bè mình cũng xem rất nhiều phim mà mình làm, đặc biệt tôi cũng có con nhỏ, tôi muốn con mình sau này lớn lên sẽ không bị ảnh hưởng lệch lạc mà ngược lại phải rất tự hào về những phim bố đã từng làm

Nếu được mời tham gia những hài Tết có cảnh nóng, Minh Tít có tham gia?

- Tôi là một diễn viên đóng rất nhiều cảnh nóng. Thậm chí đến bây giờ tôi cũng không thể thống kê hết được là mình đã đóng bao nhiêu cảnh nóng trong suốt quá trình làm nghề đến bây giờ. Tuy nhiên, quan điểm của tôi là cảnh nóng phải phù hợp và cần thiết cho nội dung, phục vụ một mục đích tích cực và khi thực hiện nó phải sạch sẽ và nghệ thuật. Chứ nếu chỉ dùng để câu view và gây sốc thì tôi thẳng thừng từ chối, trường hợp đó xảy ra cũng rất nhiều rồi.

Cảm ơn Minh Tít!

Bộ phim hài “Thiếu gia chấm phẩy” xoay quanh câu chuyện thiếu gia họ Trần (Cường Cá) - công tử con nhà giàu bị chấm phẩy, tiêu xài xa hoa. Trong một lần lên bar để mừng chiến thắng trong cuộc đua với Việt (Minh Tít đóng), thiếu gia họ Trần vô tình gặp Linh -  một cô gái nhảy và nhanh chóng có tình cảm. Thiếu gia họ Trần đã nhiều lần mang tiền mua chuộc tình cảm của Linh nhưng không được…

Bộ phim "Thiếu gia chấm phẩy" có sự tham gia của các diễn viên Minh Tít, Xuân Nghĩa, Cường Cá, Cu Thóc, Minh Châu, Phú Lê, Nguyễn Văn Dũng.

Phim dự kiến sẽ lên kênh Youtube ngày 27/12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem