Chủ đề nóng

mở cửa trở lại

 • Tháp Eiffel mở cửa trở lại cho du khách, tuy nhiên chỉ được leo thang bộ

  Tháp Eiffel mở cửa trở lại cho du khách, tuy nhiên chỉ được leo thang bộ

  Dù phải đi leo thang bộ do thang máy vẫn đóng cửa nhưng tất cả mọi người vẫn đều hết sức phấn khích. Tòa tháp Eiffel cao 324 mét mới chỉ mở cửa hai trong ba tầng tháp chính.
 • Giá vàng hôm nay 20/6 tăng cao trước nguy cơ bùng dịch

  Giá vàng hôm nay 20/6 tăng cao trước nguy cơ bùng dịch

  Giá vàng hôm nay 20/6 bật tăng khi những lo ngại về các ca nhiễm mới dịch Covid-19 sẽ làm dấy lên đợt bùng phát thứ hai của đại dịch có thể buộc các chính phủ thực hiện những biện pháp khống chế mới.
 • Disneyland Hồng Kông sẽ được mở cửa trở lại

  Disneyland Hồng Kông sẽ được mở cửa trở lại

  Công viên giải trí này được mở cửa trở lại là một dấu hiệu khác cho thấy sự phục hồi của thành phố từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Disneyland sẽ hoạt động với công suất hạn chế, duy trì khoảng cách và yêu cầu du khách sử dụng khẩu trang khi tham quan.
 • Tại sao chứng khoán Mỹ tăng mạnh bất chấp biểu tình lan rộng

  Tại sao chứng khoán Mỹ tăng mạnh bất chấp biểu tình lan rộng

  Biểu tình chống phân biệt chủng tộc lan khắp Mỹ và một số nước nhưng ở phố Wall, chứng khoán thậm chí đang tiến gần mức cao nhất mọi thời đại.
 • Lạm phát: "Ẩn số" từ giá xăng và giá thịt lợn

  Lạm phát: "Ẩn số" từ giá xăng và giá thịt lợn

  Xu hướng giá xăng dầu trong nước tăng trở lại (do giá dầu thế giới hồi phục) sẽ dần phản ánh rõ nét, là yếu tố khiến chỉ số CPI có thể bật tăng trong các tháng tới. Ngoài ra, giá thịt lợn vẫn là một ẩn số rủi ro đối với CPI
 • Sau giãn cách xã hội, bán lẻ tăng vọt

  Sau giãn cách xã hội, bán lẻ tăng vọt

  Hoạt động thương mại, dịch vụ tháng Năm – sau giãn cách xã hội tăng mạnh 26,9% so với tháng trước nhưng vẫn giảm 4,8% so với cùng kỳ năm 2019.
 • Ford tiếp tục đóng cửa chỉ 2 ngày sau khi mở lại

  Ford tiếp tục đóng cửa chỉ 2 ngày sau khi mở lại

  Chỉ 2 ngày sau khi mở cửa trở lại, nhà máy Ford tại Chicago đã liên tục phải ngưng vận hành 2 lần trong 24 tiếng đầu tiên. Ford sau đó xác nhận nguyên nhân với CNBC là do có 2 nhân viên dương tính với virus SARS-CoV-2 ở 2 ca trực khác nhau.
 • Sâu biển xuất hiện nhiều ở Vũng Tàu

  Sâu biển xuất hiện nhiều ở Vũng Tàu

  Chiều hè mát mẻ, gió nhẹ, ông Lê Tiến cởi trần cùng bạn tiến ra xa bờ chừng 50 m. Ngụp lặn hơn 10 phút, ông cảm giác bị kim chích vào vùng trán, bụng và ngứa ngáy xuất hiện ngay sau đó. Trồi lên khỏi mặt nước, thấy thủ phạm là hai con sâu biển đang bơi lơ lửng, ông Tiến tức tốc lên bờ.
 • Bamboo Airways niêm yết vào quý IV/2020

  Bamboo Airways niêm yết vào quý IV/2020

  Bamboo Airways đang lên kế hoạch đặt mua động cơ thế hệ mới của Tập đoàn General Electric (Mỹ) cho đội máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, và tiếp tục mở rộng hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 đã cơ bản được chặn đứng tại Việt Nam.
 • Giải mã động thái mua ròng của khối ngoại

  Giải mã động thái mua ròng của khối ngoại

  Từ việc là mối lo của thị trường, khối ngoại đang trở thành trụ đỡ trong những phiên điều chỉnh khi mua ròng hàng trăm tỷ đồng.