Món ăn
-
Loại đặc sản này đã được người dân sử dụng làm đồ ăn từ xa xưa và đến nay đã được bán sang cả nước ngoài.
-
Quá trình làm món ăn có mùi thối này kéo dài nhiều tháng nhằm loại bỏ chất độc trước khi có thể thưởng thức.
-
Người dân sống ở đông nam nước Úc thường đánh bắt và chế biến một loài cá mà khoa học chưa từng ghi nhận.
-
Cụ Narayana Reddy, người được coi như “ông tổ” của trào lưu chế biến những món ăn “siêu to, khổng lồ” trên Youtube, đã qua đời ở tuổi 73.
-
Ruột của loại quả này đặc biệt vì nó trông giống như trứng cá muối mà giới sành ăn vẫn hay tìm mua.
-
Tin được không, một trong số đó có giá lên tới 228 tỷ đồng!
-
Cá chuối là loài sinh vật ngoại lai du nhập vào Mỹ có thể từ Trung Quốc, được cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ liệt vào danh sách cực kỳ nguy hiểm, cần giết ngay vì tập tính ăn tạp và khả năng sinh sản nhanh chóng.
-
Nhiều người vẫn ăn sống và đánh giá chúng có mùi giống hàu, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm ăn thử.
-
Theo y học cổ truyền, nhộng tằm là món ăn bổ dưỡng, rất hữu ích trong việc chữa trị các chứng bệnh phong thấp, còi xương, suy nhược cơ thể, liệt dương… Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi chọn mua và chế biến để tránh ngộ độc.
-
Nhờ món ăn bình dân giá rẻ này, người phụ nữ 46 tuổi có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng.