Món cá kho
-
Muốn món cá kho ngon, chắc thịt, thơm phức, màu đẹp, không còn mùi tanh cũng cần có mẹo riêng.
-
Chị em tuyệt đối không cho nước vào lúc kho bởi nước tiết ra từ cá và gia vị sẽ giúp ngấm ngược vào cá, làm cá đậm vị, săn chắc.
-
Kho cá với loại củ này, thành phẩm cá kho có màu đẹp mắt, cá đanh, thịt mềm, mỡ trong, nước kho kẹo lại, khoai tây dẻo, bùi.
-
Kho cá muốn ngon phải khử được mùi tanh, nhất là đối với cá đông lạnh. Vậy khử mùi tanh trước khi kho cá thế nào?
-
Để làm cá trắm kho dưa có vị ngọt đậm đà của cá, kèm với vị ngậy của thịt ba chỉ và chua dịu của dưa cần có sử dụng gia vị đúng cách.
-
Cá kho tộ là một món ăn ngon hương vị đặc trưng với vị ngọt mềm, thơm ngậy của thịt cá, chút mằn mặn của nước mắm se se vị cay của ớt.
-
Gia vị khử mùi tanh của cá không chỉ là hành, gừng hay tỏi. Bạn hãy thử món cá kho tộ với bí quyết khử mùi tanh của cá này xem.