Món chống ngán
-
Dân Việt giới thiệu cách làm sung dầm đủ vị chua, cay, ngọt, mặn vừa đơn giản vừa thơm ngon, ăn với ốc luộc cực hợp.
-
Nấm rơm kho tiêu xanh là sự kết hợp hòa quyện giữa vị ngọt mềm của nấm rơm cùng vị cay nồng của ớt và tiêu.
-
Dưa giá hẹ là loại dưa ăn kèm thịt kho tàu để chống ngán không thể thiếu trong ngày Tết. Để muối dưa giá hẹ giòn ngon không hề khó ngâm dưa giá hẹ sao cho ngon, giòn thì không phải ai cũng làm được.
-
Làm món bắp bò bóp thấu với vị chua ngọt, dễ ăn giúp bạn tìm lại vị giác sau nhiều ngày ăn nhiều bánh chưng, giò mỡ, thịt gà...
-
Thịt tai mũi heo ngâm mắm giòn giòn mang vị chua ngọt đậm đà không ngán khi thưởng thức trở thành món ăn chống ngán hiệu quả vào những ngày Tết.