Món mì nóng đựng trong đá lạnh "siêu độc" của Nhật Bản

Thứ hai, ngày 27/06/2016 14:44 PM (GMT+7)
Du khách sẽ vô cùng thích thú khi được thưởng thức các món mì nóng hổi được đựng trong những khối đá trong suốt, bắt mắt.
Bình luận 0

img

Ý tưởng độc đáo của nhà hàng Tempura Matsu ở Kyoto, Nhật Bản khiến thực khách vô cùng thích thú.

img

Để làm những chiếc bát bằng đá này, các đầu bếp phải dùng một khối đá lớn để cắt ra thành từng chiếc bát nhỏ. Sau đó, họ đổ nước dùng còn nóng vào bát, làm tan đá thành vết lõm như chiếc bát thực thụ.   

img

Món ăn vì thế trở nên rất đẹp. Du khách thích thú chụp ảnh đăng lên Instagram trước khi thưởng thức món ăn.

img

Món mì nổi tiếng nhất ở đây là inaniwa udon, gồm có ngải cứu ăn kèm mù tạt và lòng đỏ trứng sống.  

img

Đầu bếp còn trang trí món ăn bằng những bông hoa điệu đà. Quán ăn đặc biệt hút khách trong mùa hè. 

Xem thêm: Vẻ đẹp mê hoặc của mùa hoa anh đào Nhật Bản

Thúy Nguyễn (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem