Chủ đề nóng

Một cô giáo khiếu nại vì bị mất bậc lương

Thứ sáu, ngày 15/07/2011 06:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Cô Vương Thị Mai Nhị - giáo viên trường THPT Phú Tâm ở huyện Châu Thành, Sóc Trăng khiếu nại ngành giáo dục Sóc Trăng vì để mất 1 bậc lương của cô trong suốt hơn 30 năm qua mà không giải quyết.
Bình luận 0
Cô Nhị cho biết đã hoàn thành xong hồ sơ khiếu kiện ngành giáo dục Sóc Trăng .

Ngày 14.7, cô Vương Thị Mai Nhị - cư ngụ tại ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng, là giáo viên Trường THPT Phú Tâm ở huyện Châu Thành cho biết cô đã hoàn thành hồ sơ, đơn khiếu nại và gởi lên Bộ GDĐT để khiếu nại ngành giáo dục Sóc Trăng vì để mất 1 bậc lương của cô trong suốt hơn 30 năm qua mà không giải quyết.

Theo đơn khiếu nại của cô Nhị, cô nhận quyết định hết tập sự vào năm 1981 nhưng Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú, tỉnh Hậu Giang (nay là Phòng GDĐT huyện Châu Thành) lại làm hồ sơ hết tập sự vào năm 1986 cho cô và cho cô lãnh lương giảng dạy hết tập sự từ năm 1986 trở về sau.

Trong lá đơn cô Nhị đề nghị Bộ GDĐT can thiệp và sớm giải oan ức trong suốt hơn 30 năm giảng dạy cho cô vì vài tháng nữa là cô sẽ nghỉ hưu theo quy định của ngành giáo dục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem