Chủ đề nóng

Một giám đốc chi nhánh Agribank chết bất thường

Nắng Mới Thứ sáu, ngày 05/12/2014 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
 Người nhà tỉnh giấc vào rạng sáng 5-12 tá hỏa khi thấy ông Tân máng cổ lủng lẳng trên dây thừng, mạch ngừng đập nên trình báo công an địa phương…
Bình luận 0

Người treo cổ chết tại nhà riêng ấy là ông Trần Khắc Tân (51 tuổi, Giám đốc Chi nhánh ngân hàng NN & PTNT (Agribank) huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng hơn 1 giờ sáng nay (5-12), người nhà bất chợt thức giấc và tá hỏa khi phát hiện ông Tân treo cổ tại nhà riêng (thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, Cà Mau). Khi ấy, trong túi áo ông Tân có chìa khóa và dãy số mật mã của kho quỷ Ngân hàng mình phụ trách.

Qua điện thoại trưa cùng ngày, ông Lý Nam Hải, Giám đốc Chi nhánh Agribank tỉnh Cà Mau cho biết ngay khi hay tin ông có xuống hiện trường phối hợp với CA kinh tế, cơ quan điều tra làm rõ vụ việc và đồng nghiệp cơ quan cũng đang thành lập đoàn đến chia buồn, phúng viếng và tiếp lo hậu sự với gia đình ông Tân.

Chưa ghi nhận đồng chí Tân bất ổn về mặt tinh thần, còn trong chuyên môn, đặc biệt là việc huy động vốn và cho đồng chí ấy làm khá tốt, chưa phát hiện bất thường gì, đặc biệt là về tài chính – ông Hải, nói.

Sáng cùng ngày, CA tỉnh Cà Mau khám nghiệm làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường nêu trên.           

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem