Chủ đề nóng

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị sửa cột viễn thông tử vong, dương tính với SARS-CoV-2

Ngọc Vũ Chủ nhật, ngày 05/12/2021 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông 41 tuổi từ Hà Nội vào công tác bị khó thở, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị rồi tử vong, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Bình luận 0

Sáng 5/12, nguồn tin của PV Dân Việt tại Sở Y tế Quảng Trị xác nhận, có một bệnh nhân đã tử vong sau khi nhập Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị vào sáng hôm qua (4/12), kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị sửa cột viễn thông tử vong, dương tính Covid-19 - Ảnh 1.

Bệnh nhân T.V.T đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị xử lý an toàn phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, sau đó được đưa về địa phương. Ảnh: N.V

Theo đó, vào 10h sáng 4/12, bệnh nhân tên T.V.T có dấu hiệu khó thở, đau ngực dữ dội nên nhập viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Bệnh nhân khai 41 tuổi, trú tại Hà Nội, vào tỉnh Quảng Trị công tác, sửa chữa thiết bị tại một cột viễn thông tại xã Linh Hải, huyện Gio Linh. Đến 12h, bệnh nhân tử vong. Kết quả khám sàng lọc dương tính với SARS-CoV-2.

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị sửa cột viễn thông tử vong, dương tính Covid-19 - Ảnh 2.

Thời gian qua, lực lượng y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Trị vẫn phải vất vả chống dịch Covid-19, có thời điểm mỗi ngày có đến vài chục ca nhiễm. Ảnh: N.V

Sau đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã khẩn trương xử lý, đảm bảo an toàn phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Chiều cùng ngày, thi thể bệnh nhân T.V.T được đưa về địa phương.

Đi cùng bệnh nhân T là N.V.M (32 tuổi, trú Nghệ An) cũng mắc Covid-19, hiện đã được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị.

Sáng 5/12, ông Dương Đức Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, huyện đã triển khai công tác phòng dịch, nơi 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 làm việc. Ban đầu đã xác định có 20 người tiếp xúc gần với 2 bệnh nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem