Chủ đề nóng

Một phụ nữ tự tử khi đang chat trên Facebook

Thứ tư, ngày 28/03/2012 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 27.3, cảnh sát Đài Loan cho hay, chị Claire Lin tự tử vào ngày 18.3 vừa qua - vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 31, trong khi đang chat trên Facebook, nhưng không có ai báo tin cho cảnh sát.
Bình luận 0

Entry cuối cùng của Claire Lin trên Facebook cho thấy chị đang chat với 9 người bạn và có nói rằng mình đang chết ngạt từ từ. Một bức ảnh mà Claire Lin đưa từ điện thoại di động lên Facebook cho thấy cảnh lò than đang cháy rực. Bức ảnh khác cho thấy căn phòng khói mù mịt.

Một bạn chat có nickname là Chung Hsin nói với Claire Lin rằng: “Hãy bình tĩnh, mở cửa sổ ra, dập tắt than cháy đi. Mình xin bạn đấy!”

Claire Lin đáp lại rằng: “Đang ngột ngạt vì khói đây. Nó làm mình chảy nước mắt rồi. Đừng nói gì với mình nữa”.

Một số bạn chat trên Facebook đã khuyên Claire Lin từ bỏ ý định tự tử mà không ai báo cho cảnh sát. Lời chat cuối cùng Claire Lin viết trên Facebook rằng: “Quá muộn rồi. Căn phòng đã tràn ngập khói. Mình vừa post thêm 1 ảnh nữa. Trong lúc sắp chết rồi, mình vẫn yêu Facebook. Facebook bị nhiễm độc rồi. Haha."

Trong bài viết cuối cùng trên Facebook, Claire Lin bày tỏ rằng mình đang rất buồn vì bị bạn trai làm ngơ và không thể về quê vào đúng ngày sinh nhật.

Mãi đến sáng hôm sau, khi bạn trai của Claire Lin mới phát hiện Claire Lin đã chết trong nhà.

Theo AP

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem