Chủ đề nóng

MSB ký kết hợp tác toàn diện cùng MISA triển khai giải pháp tài chính số cho doanh nghiệp

Mộc Mộc Thứ tư, ngày 17/05/2023 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hà Nội, ngày 17/05/2023 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và MISA ký kết hợp tác toàn diện nhằm đẩy mạnh hỗ trợ vốn cho Doanh nghiệp trên nền tảng MISA Lending và mở rộng triển khai một số giải pháp giao dịch, với mục đích xây dựng hệ sinh thái tài chính số dành cho cộng đồng doanh nghiệp.
Bình luận 0

Cụ thể, MSB và MISA thống nhất đẩy mạnh hơn nữa việc triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) thông qua nền tảng số MISA Lending (nền tảng trung gian kết nối SMEs vay vốn tín chấp từ ngân hàng) với giải pháp M-Power – vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến lên đến 15 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng đang sử dụng phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử của MISA có thể thực hiện vay vốn online 100% qua nền tảng MISA Lending mà không cần tài sản đảm bảo, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trước đó, vào tháng 02/2023, hai bên đã bắt đầu hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn trên nền tảng MISA Lending. Sau 2 tháng triển khai, giải pháp vay tín chấp này thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng doanh nghiệp và đã có hàng trăm lượt khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm. Với M-Power, các doanh nghiệp đang ứng dụng phần mềm kế toán của MISA có thể đăng ký vay vốn ngay trên nền tảng MISA Lending với hạn mức lên tới 15 tỷ đồng cùng lãi suất cạnh tranh chỉ từ 11,99%/năm.

MSB ký kết hợp tác toàn diện cùng MISA triển khai giải pháp tài chính số cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Từ triển vọng phát triển và thiện chí của lãnh đạo hai bên, MSB và MISA tiếp tục thống nhất ký kết hợp tác toàn diện, mở rộng việc triển khai các giải pháp giao dịch như: gói tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp, Bankhub cho doanh nghiệp/trường học… nhằm hỗ trợ các đơn vị quản lý tài chính hiệu quả, tối ưu vận hành và sử dụng các dịch vụ tài chính thuận tiện.

Theo đánh giá của MSB, việc hạch toán chứng từ thu tiền và đối chiếu để cấn trừ công nợ theo hóa đơn/khách hàng là những khó khăn mà các doanh nghiệp/trường học thường gặp phải trong quá trình quản lý công nợ. Chính vì thế, MSB và MISA triển khai gói tài khoản thanh toán dựa trên cổng thanh toán JETPAY của MISA. Thông qua JETPAY, các khoản thu sẽ được thu hộ, việc đối soát và thanh toán cho doanh nghiệp/nhà trường sẽ được thực hiện dựa trên tài khoản của MSB. Bên cạnh đó, MSB cũng sẽ triển khai các chính sách ưu đãi dành cho cá nhân khi thực hiện thanh toán học phí qua phần mềm này.

Ông Nguyễn Thế Minh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB cho biết: Việc triển khai số hóa quản lý tài chính sẽ giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền tốt hơn đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch tại ngân hàng so với trước đây. Giải pháp M-Power cũng như các giải pháp phi tín dụng của MSB và MISA hỗ trợ nâng cao năng suất, tốc độ tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh mới.

Đại diện MISA, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy đánh giá cao sự hợp tác cùng với MSB và khẳng định: "Đây là một bước đi quan trọng nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm và đem lại những giải pháp tiện ích cho doanh nghiệp. Với thế mạnh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, MISA cam kết sẽ đồng hành cùng MSB mang tới những sản phẩm, dịch vụ tài chính số tốt nhất nhằm giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ, tối ưu hoạt động vận hành và nâng cao năng lực cạnh tranh".

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi số, thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện này, MSB và MISA hứa hẹn triển khai nhiều giải pháp trực tuyến như vay vốn và dịch vụ thu hộ dành cho các Doanh nghiệp/trường học, hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nắm bắt cơ hội kinh doanh và quản lý dòng tiền, tạo tiền đề phát triển trong năm 2023.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp xem tại đây hoặc liên hệ hotline:

● Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6643

● Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519.

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua gần 32 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6.000 cán bộ, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

Về MISA

MISA là đơn vị phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin, giúp cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số. Qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MISA đã cung cấp giải pháp cho hơn 250.000 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân. Đặc biệt, với tinh thần "Go Global", các giải pháp của MISA hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

JETPAY là đơn vị thành viên của MISA, chuyên cung cấp các giải pháp trung gian thanh toán như cổng thanh toán, ví điện tử, ngân hàng điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu/chi… Đơn vị này hiện sở hữu lượng khách hàng đông đảo, tập trung ở lĩnh vực bán hàng B2B qua nhiều kênh phân phối và bán thu tiền định kỳ, trong đó, gần 20.000 trường công lập đang sử dụng phần mềm EMIS khoản thu của MISA. Dự kiến, JETPAY sẽ triển khai dịch vụ thu hộ cho hơn 6.000 trường học trong năm 2023 với tổng giá trị giao dịch là 10.000 tỷ đồng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem