Chủ đề nóng

Mua chơi chơi mà trúng vé số tiền tỷ

Như Nguyễn (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 04/06/2019 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bỏ ra 34.000 đồng mua vé, chị Lâm không ngờ mình lại trúng được số tiền thưởng lớn như vậy.
Bình luận 0

Lâm, người Trung Quốc, vì công việc thường ngày khá bận rộn và căng thẳng nên thỉnh thoảng hay đến các cửa hàng vé số mua vé số loại Scratchcard (dạng thẻ cào) để giải tỏa tâm trạng. Mặc dù chơi chưa lâu nhưng may mắn của cô không hề tệ, giải thưởng lớn nhất mà Lâm nhận được là 700 nhân dân tệ (khoảng 2,3 triệu đồng).

Vào ngày đi nhận giải 700 tệ đó, Lâm có hẹn một người bạn đi uống nước nói chuyện. Hai người đáng lẽ đã hẹn rõ thời gian gặp nhưng Lâm hôm đó có việc nên đến muộn. Địa điểm hai người gặp mặt tình cờ gần một cửa hàng bán vé số, vì vậy bạn của Lâm trong khi đợi đã đi mua một vài tấm vé số.

Chị Lâm chơi vé số dạng cào

Khi người bạn đang cào thì Lâm đến. Thấy vậy, Lâm cũng nổi hứng muốn mua về cào. Người bán hàng đưa cho cô 2 tấm, Lâm chỉ chọn 1 tấm vì vốn dĩ cũng chỉ định “mua chơi chơi”, không ngờ tấm vé số đó lại giúp cô nhận được giải độc đắc trị giá 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỷ đồng), quả đúng là “May mắn, nói tới là tới!”.

Chỉ mua chơi, Lâm không ngờ trúng được hơn 1 tỷ

Tại phòng đổi quà, Lâm đã chia sẻ về việc sử dụng số tiền thưởng này: “Tôi sẽ sử dụng số tiền thưởng này để bắt đầu kinh doanh. Tôi hy vọng rằng mình cũng sẽ may mắn như vậy trên con đường khởi nghiệp”.

Trúng xổ số 535 tỷ đồng nhưng lại ”đốt sạch tiền” trong nháy mắt vì lý do này

Hành động này của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn từ giới truyền thông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem