Chủ đề nóng

mức thưởng

 • VĐV Việt Nam được thưởng "nóng" bao nhiêu cho HCV SEA Games 30?

  VĐV Việt Nam được thưởng "nóng" bao nhiêu cho HCV SEA Games 30?

  Theo thông tin từ LĐTT Việt Nam thì ở kỳ SEA Games 30 lần này, VĐV đoạt HCV tại SEA Games 30 sẽ nhận mức thưởng cao nhất từ trước đến nay với số tiền 25 triệu đồng. Trong khi đó, mức thưởng dành cho các VĐV đoạt HCB chỉ là 4 triệu đồng và HCĐ là 2 triệu đồng.
 • V.League bước vào mùa “đốt tiền”

  V.League bước vào mùa “đốt tiền”

  Nhóm đầu tham vọng lớn thì vung tiền để đua vô địch, trong khi nhóm cuối bảng dù khó khăn cũng “vét ngân khố” cho cuộc chiến sinh tử.
 • Công Phượng nhận bao nhiêu tiền thưởng từ SEA Games 28?

  Công Phượng nhận bao nhiêu tiền thưởng từ SEA Games 28?

  Toàn bộ số tiền 3 tỷ đồng tiền thưởng cho thành tích HCĐ SEA Games của thầy trò HLV Miura đã được VFF giải ngân. Những cầu thủ hạng A như Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Huy Toàn hay Quế Ngọc Hải… nhận xấp xỉ 100 triệu đồng.
 • ĐIỂM TIN: Ronaldo bỏ tập, Rooney nhắm siêu kỷ lục

  ĐIỂM TIN: Ronaldo bỏ tập, Rooney nhắm siêu kỷ lục

  Ronaldo bỏ tập, bất đồng với Benitez. Rooney hướng tới siêu kỷ lục. U18 PVF sang Nhật Bản tập huấn. Tour de France đang trở thành Tour de Scandal. Mourinho bất bình khi Casillas nhận lương cao. De Gea chưa thể ra sân cùng M.U... là những tin chính trong điểm tin tối nay (21.7).
 • Giữ lời hứa, bầu Đức lại thưởng đậm cho HAGL

  Giữ lời hứa, bầu Đức lại thưởng đậm cho HAGL

  Bầu Đức từng nói rằng, ông sẽ không áp dụng mức thưởng cụ thể nào cho HAGL tại V.League 2015, nhưng chỉ cần đội chơi tốt, không ai lo bị thiệt cả. Bằng chứng là sau khi đội nhà hạ B.Bình Dương, ông đã thưởng cho các cầu thủ 500 triệu đồng.
 • Các CEO nổi tiếng được thưởng “khủng” cỡ nào ?

  Các CEO nổi tiếng được thưởng “khủng” cỡ nào ?

  Sau một năm làm việc vất vả, CEO của các tập đoàn lớn cũng như nhân viên, đều “trông ngóng” xem mức thưởng Tết của mình là bao nhiêu. Đây không chỉ là vấn đề về tiền bạc, mà còn là sự ghi nhận của Hội đồng quản trị và cổ đông đối với những nỗ lực lèo lái doanh nghiệp của CEO.