Chủ đề nóng

mừng tuổi

 • Fazil Ganizade: Ấn tượng Tết Việt là bao lì xì

  Fazil Ganizade: Ấn tượng Tết Việt là bao lì xì

  Dân Việt – Sau bốn năm đón Tết Nguyên Đán ở Hà Nội, Fazil Ganizade đã được trải nghiệm nhiều nét đặc sắc của nền văn hóa Việt Nam và anh cũng hồi hộp như bất cứ ai để được nhận phong bao lì xì ngày đầu năm mới.
 • “Đồ rê mí” mừng tuổi đầu năm

  “Đồ rê mí” mừng tuổi đầu năm

  (Dân Việt) - Gala Đồ rê mí Tết 2013 kéo dài gần 120 phút dự kiến sẽ phát sóng vào 10 giờ sáng Chủ nhật 10.2 (mùng 1 tết) trên kênh VTV3.
 • Lùng săn đô la "Phúc - Lộc - Thọ" lì xì năm mới

  Lùng săn đô la "Phúc - Lộc - Thọ" lì xì năm mới

  Những người buôn bán cỡ lớn, đại gia thường tìm tiền Mỹ, tiền Anh và Euro (đồng tiền chung châu Âu) các mệnh giá 2,50 và 100 đồng để đổi. Những con số họ "săn" nhiều nhất trong ngày Tết là con số liên quan đến Phúc - Lộc - Thọ.
 • Trẻ Hà Nhì vui đón Tết thiếu nhi

  Trẻ Hà Nhì vui đón Tết thiếu nhi

  Dân Việt - Xúng xính trong những bộ quần áo mới, đám trẻ Hà Nhì (Y Tý, Bát Xát, Lào Cai) nay mới có dịp tiêu những đồng tiền mừng tuổi mới toe…
 • Trao 500 suất cơm và bánh chưng cho bệnh nhi nghèo

  Trao 500 suất cơm và bánh chưng cho bệnh nhi nghèo

  (Dân Việt) - Với mong muốn sẻ chia nỗi đau, thắp lên niềm hy vọng cho bệnh nhi nghèo trong những ngày đầu xuân, từ 30.1 đến 4.2, Báo Nông Thôn Ngày Nay phối hợp với chùa Đình Quán tổ chức trao hơn 500 suất cơm và bánh chưng cho bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư.
 • Chung tay với trẻ giữ... tiền mừng tuổi

  Chung tay với trẻ giữ... tiền mừng tuổi

  (Dân Việt) - Nhiều trẻ sau Tết có hàng chục triệu đồng tiền mừng tuổi, việc quản lý tiền mừng tuổi của con thế nào cũng là việc nhiều bậc cha mẹ lúng túng.
 • 3 cái Tết đặc biệt của chân dài sexy Hà Anh

  3 cái Tết đặc biệt của chân dài sexy Hà Anh

  “Đối với Hà Anh, Tết nào cũng là một dịp đặc biệt, làm sao có thể chọn lựa 3 cái Tết đặc biệt của mình. Nhưng Hà Anh xin chia sẻ 3 câu chuyện Tết đặc trưng...”.
 • Lì xì đầu năm bằng... sim VIP

  Lì xì đầu năm bằng... sim VIP

  Tìm sim lộc phát, thần tài tặng sếp, chọn số năm sinh mừng tuổi người thân, gia đình, bạn bè... không ít người chọn sim di động VIP của nhà mạng làm phong bao lì xì trong dịp Tết này.
 • Đặng Hùng-Vương Linh và những cái Tết ngọt ngào

  Đặng Hùng-Vương Linh và những cái Tết ngọt ngào

  Nhưng hơn hết, Tết luôn là những khoảnh khắc quý giá và tuyệt vời với gia đình nghệ sĩ múa Đặng Hùng - Vương Linh, bởi được quây quần bên nhau, bởi tình yêu thương và hơi ấm gia đình.
 • “Rừng” sao "đỏ-đen" mừng sinh nhật Mr Đàm

  “Rừng” sao "đỏ-đen" mừng sinh nhật Mr Đàm

  Dân Việt - Tối qua, 3.10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật không đụng hàng, với sự góp mặt của một “rừng” nghệ sĩ đến mừng tuổi mới của anh.